HCM 06 dòng xe Mercedes-Benz C-Class đã có cài đặt Android Auto

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi ngothong, 7/11/17.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Những mẫu ô tô mới Mercedes-Benz C-Class và xe mercedes gla 2018 đã cài đặt Android Auto, bắt đầu một thời kỳ mới cho việc tương tác giữa người và xe.

  Nội thất hiện đại, hay cấu trúc đắt tiền không hẳn là thước đo cho 1 chiếc ô tô hiện đại ở thời điểm hiện tại, khi mà một số ô tô ra mắt sau này đòi hỏi nhiều công nghệ hỗ trợ con người tương tác với ô tô dễ dàng, và các nhà chế tạo xe hơi như Mercedes-Benz biết được điều đó.
  [​IMG]
  Kể từ khi Mercedes-Benz có mặt ở Open Automotive Alliance (liên minh đóng vai trò đưa hệ điều hành Android lên bộ điều khiển và giải trí trong xe) vào tháng 4 năm 2016, tập đoàn đã dần dần nghiên cứu dòng xe chở khách trợ giúp Android Auto. Giờ đây, với việc bổ sung thêm 6 cái tên của dòng C-Class và xe oto mercedes c250 phiên bản 2018, hỗ trợ cho Mercedes-Benz sở hữu tổng cộng 24 ô tô có thể hiển thị giao diện Android trên màn hình bảng điều khiển.

  Trang thông tin của Mercedes-Benz tại địa chỉ Google Android Auto đã được update 6 dòng xe 2018 mới của C-Class và GLC-Class bao gồm:

  - C-Class Cabriolet

  - C-Class Coupe

  - C-Class Sedan

  - C-Class Wagon

  - GLC Coupe

  - GLC SUV

  Mercedes-Benz đã gắn kết với Volkswagen thiết kế ra 24 dòng xe du lịch hỗ trợ Android Auto, chỉ thua Kia 28 và Chevrolet với 25 dòng. Mercedes-Benz dường như đang chạy đà cho cuộc chiến mang nền tảng Android lên ô tô hơi, trong khi đó đồng hương BMW lại không có kế hoạch này.

  Tham khảo : bảng giá mercedes
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...