Toàn Quốc 06 yếu tố ảnh hưởng đến giá trị mua liền kề biệ thự thanh hà mường thanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi quynhbds12345, 15/5/16.

 1. quynhbds12345

  quynhbds12345 New Member

  06 yếu tố ảnh hưởng đến giá trị liền kề biệt thự Thanh Hà Mường Thanh


  + Con đường vành đai 3,5 đã được quy hoạch bản đồ 1/500 mặt cắt 60m chạy qua đô thị Thanh Hà sang hưng yên Ecopark tạo ra liên kết vùng cựu kỳ thuận lợi và đây cũng là lý do khiến giá đất nơi đây tăng mạnh
  + Liền kề thanh hà Thiết kế đa dạng về diện tích : Nhà liền kề trong dự án đô thị Thanh Hà Cienco 5, bạn có thể lựa chọn nhiều loại diện tích khác nhau từ 90m2, 83m2, 100m2, 104m2, 108m2, 150m2… phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách.
  + Hạ tầng: đã xong, Khu chung cư Thanh Hà Cienco5 bàn giao nhà cuối năm nay
  + Uy tín và tài chính của chủ đầu tư Mường Thanh là rất mạnh, tiến độ rất chuẩn xác từ chủ đầu tư,
  + nằm cạnh các khu đô thị đã xong như Văn Phú, Xa la giá khá rẻ so với các đô thị Văn Phú, Xa La, Park City…, Vị trí thuận tiện, là dự án trọng điểm của quận Hà Đông, nằm trong trục đường phát triển phía nam rộng lớn, tiềm năng phát triển rất cao…đây là những lợi thế trông thấy để ta có cơ sở nói rằng, mua bán liền kề dự án thanh hà, biệt thự dự án thanh hà sẽ trở lên sôi đông hơn bao giờ hết.

  + Những ngôi nhà liền kề Thanh Hà Cienco 5 giữa không gian xanh mang tới cuộc sống xanh cho sức khỏe của bạn. Nổi bật giữa kiến trúc cảnh quan xanh mát, không gian cây xanh, không gian sinh hoạt cộng đồng tại đây những căn nhà liền kề Thanh Hà được quy hoạch một cách hài hòa nhất. Đây cũng là điểm nổi bật nhất của những ngôi nhà dự án liền kề thanh hà cienco 5 với người mua nhà.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...