1 số lỗi thường gặp với Galaxy Note 3 và bí quyết giải quyết

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 5/7/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  [​IMG]

  1. Rớt cuộc gọi

  1 số chủ sở hữu Galaxy Note 3 than phiền là tín hiệu mạng không ổn định, ngay cả khi họ ko tiêu dùng điện thoại trên phố đi lại. 1 số người cho biết cuộc gọi bị rớt chỉ vài giây sau khi kết nối. đôi khi, dấu hiệu mạng rõ ràng đang mạnh thiên nhiên giảm sau lúc người dùng quay số và chẳng thể thực hiện cuộc gọi.

  đầu tiên, hãy thử dùng điện thoại khác để thực hiện cuộc gọi ở cùng khu vực. nếu hiện tượng rớt cuộc gọi chỉ xảy ra có Galaxy Note 3, hãy cân kể 1 trong các biện pháp dưới đây:

  trước tiên, khởi động máy vào chế độ Safe Mode bằng cách thức tắt máy, sau đấy nhấn giữ nút Power cho tới lúc xuất hiện logo Samsung trên màn hình, nhấn vào giữ nút giảm âm lượng cho tới khi màn hình khóa xuất hiện. Bạn sẽ thấy chữ “Safe mode” ở góc dưới cùng bên trái màn hình. ví như bạn vẫn thực hiện cuộc gọi thường nhật ở chế độ Safe mode, sở hữu thể 1 ứng dụng đang gây ra lỗi rớt cuộc gọi. Hãy reset lại máy về tình trạng xuất xưởng, sau ấy cài đặt lại từng áp dụng để phát hiện ra ứng dụng gây sự cố.

  bên cạnh đó, lỗi rớt cuộc gọi sở hữu thể can hệ tới dịch vụ của nhà mạng. Bạn nên liên lạc có trọng tâm coi ngó quý khách để được trả lời thêm.

  Cũng với thể phần cứng của máy bị lỗi. Hãy liên hệ mang nhà sản xuất hoặc trọng điểm chăm nom quý khách của Samsung để Nhận định về chính sách đổi máy mới.

  >> ép mặt kính samsung note 3

  hai. Email không đồng bộ

  áp dụng email ko tự động đồng bộ và bạn phải refresh hòm thư tới 1 phương pháp thử công để kiểm tra email mới? Bạn chẳng hề người duy nhất gặp lỗi này. 1 số khách hàng ko nhận được thông báo khi với email mới. Hãy thử 1 số cách sau:

  trước hết, bạn cần đảm bảo là tính năng “Sync” không bị tắt trong mục Quick Settings bằng bí quyết kéo thanh thông báo vào nhấn vào biểu tượng mở mang ở góc trên cộng bên phải.

  Trong Quick Settings, hãy vững chắc là lựa chọn “Power saving” bị tắt.

  Mở vận dụng email và nhấn thực đơn > Settings > trương mục settings > More settings và đảm bảo mọi thiết lập đã được chọn theo mong muốn của bạn.

  1 phương pháp khác là xóa account, phát động lại Note 3 và nhập lại số đông thông báo email. Bạn mang thể thực hiện điều này bằng bí quyết vào menu > Settings > General > Accounts > Email, sau đó chọn trương mục của bạn và nhấn “Remove Account”.

  Bạn cũng sở hữu thể thử tắt máy, toá pin, sau ấy lắp lại pin, nhấn vào giữ nút tăng âm lượng và nút Home, sau đấy nhấn vào giữ nút Power. khi thấy điện thoại rung, bỏ giữ nút Power và bạn sẽ thấy menu khôi phục hệ thống của Android. tiêu dùng nút tăng giảm âm lượng để tới lựa chọn “wipe cache partition” và nhấn nút Power 1 lần nữa.

  3. Máy quá hot

  Galaxy Note 3 với thể bị hot lên phổ biến khi bạn chơi game liên tiếp trong vài giờ. Nhưng sẽ là hiện thượng bất thường nếu như trang bị quá hot ngay cả khi dùng ở mức thường nhật hoặc làm cho giảm hiệu suất hoạt động. Hơn nữa, máy nóng cũng khiến cho hao pin nhanh. Hãy thử khắc phục bằng các cách sau:

  Tắt máy, đợi vài giây rồi bật máy lại.

  Tắt máy và thử toá nắp lưng, pin và thẻ SD. một số người nhắc rằng họ gặp sự cố trên lúc sử dụng một số loại thẻ SD cụ thể. ví như có thể, hãy thử sử dụng 1 cái thẻ SD khác, hoặc tiêu dùng Note 3 tình cờ lắp thẻ SD xem hiện tượng nóng máy có còn xảy ra hay ko.

  không những thế, máy với thể hot bất thường do 1 vận dụng bị lỗi. Bạn mang thể thử gỡ bỏ các áp dụng đáng ngờ, hoặc reset máy về trạng thái xuất xưởng và cài lại từng vận dụng. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn nhớ vận dụng mới nào đã được cài trước lúc hiện tượng nóng máy xảy ra.

  ví như ko cách nào bên trên mang hiệu quả, hãy có trang bị đến cửa hàng hoặc liên lạc sở hữu trung tâm săn sóc người mua của Samsung để được trả lời về chính sách đổi máy mới.

  4. Lỗi “Index Service has stopped”

  các bạn Note 3 với thể gặp phải hiện tượng: thông tin “Index Service has stopped” liên tục xuất hiện trên màn hình. khi mà 1 số người mang thể tắt thông báo này và tiếp diễn tiêu dùng máy, một số người bị treo điện thoại và phải khởi động lại Note 3. Lỗi này thường xảy ra lúc bạn chèn vào 1 thẻ MicroSD to với đông đảo ảnh hoặc file PDF lưu trữ trong đấy. Cũng với thể căn do bắt đầu từ tập tin bị lỗi. Hãy thử khắc phục bằng phương pháp bước sau:

  một. Tắt điện thoại và tháo dỡ thẻ MicroSD.

  2. Sao lưu phần đông dữ liệu trên điện thoại và dữ liệu trong thẻ MicrosSD vào máy tính.

  3. Lắp lại thẻ MicroSD (đã xóa mọi dữ liệu lưu trên thẻ) vào điện thoại và bật máy.

  4. Vào Settings > Storage > Format SD card (bạn sở hữu thể cần phải lặp lại bước này hai lần).

  5. Tiếp theo, kết nối điện thoại sở hữu máy tính bằng cáp USB và copy lại những file đã sao lưu khi trước. Bạn cần đảm bảo thẻ MicroSD trống và khởi đầu truyền file sao lưu trên máy tính vào thẻ. Hãy quan tâm những thông tin về tập tin không tương thích để xác định file gây ra sự cố.

  Trong thời kỳ dùng thỉnh thoảng chúng ta khó hạn chế được các va chạm làm cho hư hỏng trang bị. lúc này chúng ta cần tìm kiếm ngày cho mình một trung tâm giá ép mặt kính màn hình samsung để khắc phục sự cố này

  Gọi điện ngay cho Viettopcare để được hỗ trợ tư vấn:

  CN1: 428 Lê Văn Sỹ P.2 - Q.Tân Bình TP.HCM

  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q.Bình Thạnh TP.HCM

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

  >> Xem thêm : thay màn hình samsung a5
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...