10 công cụ làm sạch bạn cần cho một ngôi nhà không tì vết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngtloc, 27/4/16.

 1. ngtloc

  ngtloc New Member

  [​IMG]

  Cho dù bạn đang di chuyển vào một ngôi nhà mới hay là mùa xuân làm sạch cho năm mới, chắc chắn rằng bạn có những yếu tố cần thiết.


  Một không gian được chỉ định


  Nó dễ dàng hơn để làm sạch khi bạn không xáo trộn aroundyou're sản phẩm làm sạch của bạn. Giữ cho mọi thứ gọn gàng và có tổ chức river gate | , hoặc trên một xe lăn nhỏ hoặc trong một container rõ ràng.


  Rags


  Sử dụng chúng để làm sạch sự cố tràn và lau sạch các bề mặt. Tái chế tees cũ vào giẻ là một lựa chọn thân thiện với môi.


  bọt biển kỳ diệu


  Cũng được gọi là melamine miếng bọt biển hoặc tẩy miếng bọt biển, người làm phép lạ này có thể loại bỏ bất cứ điều gì hoặc sạch chỉ trong vài giây, bao gồm nhãn hiệu kéo lê chân lucky palace | và dính còn sót lại. Khi họ mang ra một cách dễ dàng, lưu chúng vào những công việc khó khăn.


  chất tẩy rửa lỏng


  Có một trình dọn dẹp tất cả các mục đích tiết kiệm thời gian, không gian sunrise city | , và chi phí - nhưng đừng quên tẩy rửa mà đặc biệt được xây dựng cho những thứ như ghế sofa da và sàn gỗ cứng.  [​IMG]

  baking soda


  Khi trộn với nước, nó hòa tan chất bẩn và bụi bẩn icon 56 | mà không bị quá chua hoặc mài mòn trên hầu hết các bề mặt. thành phần giá cả phải chăng này cũng rids mùi hôi thối.


  Bàn chải đánh răng


  Để chà bề mặt nhỏ hơn, tất nhiên!


  microfibre vải


  Các dệt chặt chẽ của microfibres bụi nhặt một cách dễ dàng, do đó bạn không cần chất tẩy rửa hoặc nước. Microfibre vải cũng là nước chống thấm và không để lại lints hoặc streakiness.  [​IMG]

  Đôi găng tay cao su


  Các bụi bẩn và hóa chất từ làm sạch có thể kích thích bàn tay của bạn, do đó, có găng tay trượt chịu (và cao su miễn phí, nếu bạn bị dị ứng) trên.


  Bình xịt


  Điền nó bằng nước sạch trong tầm tay dễ dàng.


  vật giống cây chổi


  Dù cầm tay hoặc một ống lăn cao su chuyên nghiệp, đó là cách vệt miễn phí nhanh nhất và nhất để làm sạch cửa sổ can ho wilton tower của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...