Toàn Quốc 10 giải pháp chống nhanh xuất tinh chất lượng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi meochuatri11, 27/6/16.

 1. meochuatri11

  meochuatri11 Member

  10 phương pháp chống nhanh xuất tinh hiệu quả

  1. giải pháp lần đầu có một nguyên tắc vàng: Suất tinh sớm có thể không gây phiền toái cho cả hai hoặc vấn đề ấy sẽ làm cả hai lo nghĩ hơn. Điều này cũng không không ngờ khi các khách hàng không vui vẻ với phương án điều trị đơn độc mà muốn biết thêm nhiều phương pháp khác. điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc thế nào? Hiệu quả của nó ra sao? Đó là:
  2. chữa trị theo phương pháp 2: “Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc, điều này dẫn đến bạn làm quen với cảm giác của cậu nhỏ trước khi lâm trận chính thức, tuy nhiên biện pháp này chỉ hợp lý với một vài người chứ không Hiệu quả với hoàn toàn mọi người cho nên bạn nên thử xem có thích hợp không.
  3. Giảm bớt kích thích tới “cậu bé”.
  áp dụng bao cao su sẽ dẫn đến cuộc yêu của bạn được lâu hơn khi không dùng “áo mưa”. một số phái mạnh nói rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng 2 bao cao su, nhưng lưu ý khi dùng 2 áo mưa thì vai trò bị rách áo mưa cao hơn khi dùng 1 cái.
  “áo mưa” có thể là cứu cánh…
  4. Không tách nhân tình ra ngay sau khi xuất tinh vì lúc này 2 bên trao đổi năng lượng cho nhau, nếu rút dương vật ra ngay thì người đàn ông không nhận được năng lượng từ người nữ và sẽ ảnh hưởng đến tính mệnh về lâu về dài, hãy đợi khi đương vật mềm nhũn hãy rút ra. Những động tác ma sát dễ giúp cho vùng “tam giác yêu” được kích thích.

  Xem thêm:Hien tuong xuat tinh som

  5. Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. thực hành 1-2 lần trong ngày.
  Bạn có lẽ tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiểu tiện, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút hàng ngày.
  6. xuất tinh sớm có nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là những bất hoà trong mối liên quan. tuy nhiên, nhiều khi nhân tình lãnh cảm lại bổ ích cho giải pháp chữa trị xuất tinh sớm vì thèm muốn của bạn không lên quá cao. Người phái yếu nên tránh những động tác uốn éo hoặc co thắt quá nhiều, tránh rên rỉ to vì nó tác động không hề nhỏ đến tâm lý của quý ông, rên rỉ to khiên cho phái mạnh muốn xuất tinh dường như ngay lập tức.
  7. Không cảm giác thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Đây là một thủ phạm. xuất tinh sớm đồng nghĩa với khảo khát của bạn ở mức cao. Điều này không có gì là tồi tệ. Bạn trăn trở mình vừa “vào trong” đã xuất tinh và chưa rõ làm thế nào? Hãy đề nghị bạn tình tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi thời kì trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do khát khao cao, sau vài lần người nam vẫn có lẽ quay về trạng thái “hiên ngang” được. cần kíp là bạn có chuẩn bị cho lần 2 hay không. Lần 2 thông thường sẽ lâu xuất tinh hơn lần 1 rất nhiều. tuy vậy nếu lần nào bạn cũng phải xuất tinh 2 lần gần nhau như vậy thì tệ cho mạng sống chút nào nhất là những người phái mạnh đã đứng tuổi ngoài 35 tuổi rồi cần giữ gìn tinh khí.
  Một điều cảnh giới là việc dành thời gian sau khi ân ái có vai trò tăng trưởng sự thoả mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự “yêu” miễn cưỡng sau đó.
  8. gia tăng mức độ quan hệ “chăn gối” để giúp dừng trường hợp nhanh xuất tinh. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra, tuy vậy giao ban quá độ cũng xấu nhé bạn. Vậy làm thế nào để nhìn ra tần số hợp lý. Rất dễ dàng nó dựa vào tính mạng và tâm sinh lý của bạn sau đó. Nếu mạng sống của bạn không bị mệt mỏi và tinh thần vui vẻ là được, còn nếu bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi và tâm sinh lý uể oải thì rất có lẽ bạn đã quan hệ quá nhiều so với mức cho phép của bạn
  9. dùng những tư thế khác nhau thay đổi khác vị trí giữa hai người. đây là một tiểu xảo rất hay, trong khi bạn cải biến tư thế thì dương vật được ngừng cọ sát và bạn đã giảm bớt sự cảnh giác vào chỗ đó sẽ làm bạn giảm hưng phấn đi một chút. thay đổi cuộc sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại tác dụng cho việc chữa trị.
  10. Bạn có từng nghe tới “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt dương vật trước khi người nam có dấu hiệu xuất tinh. mẹo vặt này có thể không phù hợp với một vài quý ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.
  Việc Sử dụng thời gian, món ăn, địa điểm và kỹ thuật có ích cho bạn là điều nhất thiết.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...