Toàn Quốc 10 loại thảm cho bé nằm chơi thông minh giúp con yêu phát triển trí não

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dungcuthethao, 3/1/15.

 1. dungcuthethao

  dungcuthethao Member

  10 loại thảm cho bé nằm chơi thông minh giúp con yêu phát triển trí não

  Được làm từ vải bông mềm và thoáng khí, thảm chơi hình thỏ, hình vườn thú, hình sinh vật biển, hình voi, hình hổ…. Canpol không chỉ là nơi lý tưởng cho bé vui chơi vào tất cả các mùa trong năm mà còn giúp bé phát triển trí tuệ và bước đầu làm quen với thế giới xung quanh. Thảm cho bé nằm chơi có hình chú thỏ ngộ nghĩnh đáng yêu và được gắn nhiều món đồ chơi dễ thương, nhất định sẽ hấp dẫn được sự chú ý của bé, nhờ thế mẹ có thể yên tâm làm công việc của mình mà không lo bé quấy khóc.

  Thảm cho bé nằm chơi hình thỏ Canpol
  [​IMG]  Thảm cho bé nằm chơi có viền mềm hình sinh vật biển Canpol
  [​IMG]
  Thảm cho bé nằm chơi có viền mềm hình sinh vật biển như một đại dương thu nhỏ​  Thảm cho bé nằm chơi hình vườn thú Canpol
  [​IMG]  Thảm cho bé nằm chơi hươu cao cổ Canpol
  [​IMG]
  Bề mặt mềm mại cùng hình dáng chú hươu cao cổ đáng yêu, ngộ nghĩnh​  Thảm cho bé nằm chơi hình Khủng Long Canpol
  [​IMG]
  Thảm đồ chơi cho bé khủng long Canpol có kiểu dáng tròn đẹp mắt​  Thảm cho bé nằm chơi hình Voi Canpol
  [​IMG]
  Thảm đồ chơi cho bé có thể tháo lắp dễ dàng​  Thảm cho bé nằm chơi hình Hổ Canpol
  [​IMG]
  Thảm cho bé hình con hổ được thiết kế với nhiều màu sắc tươi tắn​  Thảm cho bé nằm chơi hình Cừu Canpol
  [​IMG]
  Thảm chơi cho bé giá rẻ hình cừu làm từ vải bông mềm và thoáng khí​  Thảm cho bé nằm chơi cánh đồng quê có viền điều chình được Canpol
  [​IMG]


  Thảm chơi có viền điều chỉnh được cảnh đồng quê
  [​IMG]  Thảm cho bé nằm chơi có thể tháo lắp dễ dàng: Phần khung thảm được thiết kế rời, có thể tháo lắp dễ dàng nên rất tiện cho mẹ trong việc cất giữ, giúp tiết kiệm không gian tối đa.

  Chất liệu mềm mại: Bề mặt thảm cho bé nằm chơi được làm từ vải bông mềm và thoáng khí, cho trẻ dễ dàng lật, lẫy, nhờ thế quá trình tập bò của trẻ sẽ diễn ra nhanh hơn. Mặt dưới của thảm cho bé nằm chơi được làm từ chất liệu vải siêu bền nên cho thời gian sử dụng lâu dài và dễ dàng trong việc vệ sinh.

  Thảm có đồ chơi đi kèm: Những con thú bông đáng yêu và gương soi được gắn trên thảm cho bé nằm chơi sẽ hấp dẫn sự chú ý của bé. Bên cạnh đó, thảm cho bé nằm chơi còn được gắn những vòng treo trên khung để bé cắn răng, giúp giảm ngứa nướu khi đến giai đoạn mọc răng.
  Giúp bé phát triển trí tuệ: Thảm cho bé nằm chơi hình thỏ, hình sinh vật biển, hình vườn thú, hình voi, hình hổ… Canpol có màu sắc tươi tắn và các hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ thu hút sự chú ý của bé. Qua đó, bé sẽ học được cách phân biệt màu sắc và nhận biết được các đặc điểm về loài thỏ.

  Giúp bé phát triển giác quan: Đồ chơi được treo trên khung sẽ phát ra âm thanh leng keng, kích thích thính giác của bé phát triển.Thảm cho bé nằm chơi nhiều màu sắc rực rỡ sẽ giúp bé phát triển thị giác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...