Toàn Quốc 10 mẹo vặt chống xuất tinh sớm hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi meochuatri11, 27/6/16.

 1. meochuatri11

  meochuatri11 Member

  1. phương thức lần đầu có một nguyên tắc vàng: Benh suat tinh som có lẽ không gây phiền toái cho cả hai hoặc vấn đề ấy sẽ làm cả hai lo lắng hơn. Điều này cũng không không ngờ khi các khách hàng không lạc quan với phương pháp điều trị độc nhất mà muốn biết thêm nhiều cách thức khác. điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc thế nào? chất lượng của nó ra sao? Đó là:
  2. chữa trị theo biện pháp 2: “Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc, điều này dẫn đến bạn làm quen với cảm giác của cậu nhỏ trước khi lâm trận chính thức, nhưng phương án này chỉ phù hợp với một vài người chứ không Hiệu quả với tất cả mọi người cho nên bạn nên thử xem có hợp lý không.
  3. Giảm bớt kích thích tới “cậu nhỏ”.
  Sử dụng bao cao su sẽ làm cho cuộc yêu của bạn được lâu hơn khi không dùng “áo mưa”. một vài quý ông nói rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng 2 bao cao su, tuy thế lưu ý khi dùng 2 áo mưa thì vai trò bị rách áo mưa cao hơn khi dùng 1 cái.
  bao cao su có thể là cứu cánh…
  4. Không tách tình nhân ra ngay sau khi xuất tinh vì bây giờ 2 bên trao đổi năng lượng cho nhau, nếu rút dương vật ra ngay thì người phái mạnh không nhận được năng lượng từ người nữ và sẽ ảnh hưởng đến mạng sống về lâu về dài, hãy đợi khi đương vật mềm nhũn hãy rút ra. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng “tam giác yêu” được kích thích.

  Xem thêm:Cach chua xuat tinh som[/url][/url][/url][/url]

  5. Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. thực hành 1-2 lần trong ngày.
  Bạn có lẽ tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi đái, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút hàng ngày.
  6. nhanh xuất tinh có nhiều lý do khác nhau. Đó có lẽ là những bất hoà trong mối quan hệ. tuy vậy, nhiều khi người tình lãnh cảm lại có ích cho giải pháp chữa trị nhanh xuất tinh vì khảo khát của bạn không lên quá cao. Người phụ nữ nên tránh những động tác uốn éo hoặc co bóp quá độ, tránh rên rỉ to vì nó tác động không hề nhỏ đến tâm lý của phái mạnh, rên rỉ to khiên cho mày râu muốn xuất tinh dường như ngay lập tức.
  7. Không cảm giác thất bại hay chán nản nếu xuất tinh sớm. Đây là một thủ phạm. xuất tinh sớm đồng nghĩa với ham muốn của bạn ở mức cao. Điều này không có gì là tồi tệ. Bạn thắc mắc mình vừa “vào trong” đã xuất tinh và chưa biết làm thế nào? Hãy đề nghị bạn tình tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của mẫn cảm giới tính nam qua đi, do khát khao cao, sau vài lần người nam vẫn có lẽ quay về tình trạng “hiên ngang” được. cần kíp là bạn có chuẩn bị cho lần 2 hay không. Lần 2 thông thường sẽ lâu xuất tinh hơn lần 1 rất nhiều. tuy thế nếu lần nào bạn cũng phải xuất tinh 2 lần gần nhau như vậy thì không có lợi cho tính mệnh chút nào nhất là những người mày râu đã đứng tuổi ngoài 35 tuổi rồi cần giữ cho tinh khí.
  Một điều chú ý là việc dành thời gian sau khi ân ái có chức năng tăng cường sự thoả mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự “yêu” miễn cưỡng sau đó.
  8. tăng cường mức độ quan hệ “chăn gối” để giúp kết thúc trạng thái xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, khảo khát tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra, tuy thế giao ban quá độ cũng tệ nhé bạn. Vậy làm thế nào để nhận ra tần số thích hợp. Rất đơn giản nó dựa theo tính mệnh và tâm sinh lý của bạn sau đó. Nếu sức khỏe của bạn không bị mệt mỏi và tinh thần vui vẻ là được, còn nếu bạn cảm giác cơ thể mệt nhọc và tâm lý uể oải thì rất có thể bạn đã quan hệ quá độ so với mức cho phép của bạn
  9. dùng những tư thế khác nhau thay đổi khác vị trí giữa hai người. đây là một tiểu xảo rất hay, trong khi bạn cải biến tư thế thì dương vật được ngừng cọ sát và bạn đã giảm bớt sự cảnh giác vào chỗ đó sẽ làm bạn giảm hưng phấn đi một chút. cải biến lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có lẽ mang lại tác dụng cho việc chữa trị.
  10. Bạn có từng nghe tới “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. cách thức này có lẽ không hợp lý với một vài đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.
  Việc áp dụng thời gian, thực phẩm, địa điểm và công nghệ có ích cho bạn là điều cần thiết.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...