HCM 10 sự thực không ngờ về "cậu nhỏ" của người con trai

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 26/7/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  "Cậu nhỏ" người con trai sẽ bị giảm độ to nhỏ nếu hút thuốc lá cũng như việc phóng tinh thực tế được phóng phát từ tủy sống.
  Cậu nhỏ của đấng mài râu có khả năng cấp thiết về sinh dục, ss và nó cũng chứa đựng khá cao bí mật hấp dẫn. Trong những những điều này bao gồm cả một vài điều bắt buộc giảm thiểu nếu dương vật gắn bi cánh mày râu muốn có của quý khỏe mạnh.
  1. Hút thuốc có thể rút rất ngắn cậu bé của bạn đi tới một cm. Hút thuốc lá làm cho một vài mạch máu bị tổn hại và khiến cho lưu lượng máu bị khống chế, hệ lụy đến elastin vốn có tính năng giúp các mô đàn hồi dễ dàng. bởi vậy, chức năng cương dương của cậu nhỏ cũng bị hệ lụy.
  2. Một vài thầy thuốc có khả năng chuyển biến da cho bệnh nhân bỏng bằng kỹ thuật áp dụng da da quy đầu của trẻ lọt lòng đã cắt bao quy đầu. 1 bao quy đầu có thể sản sinh 23.000 m2 da.
  3. Tuyến tiền liệt tuyến có khả năng hệ quả tới cả việc rối loạn khả năng cương dương và việc phóng tinh đúng lúc. nếu như con trai cách làm dương vật to và dài gặp nên một trong 2 nội dung này, bác sĩ có khả năng sẽ thăm khám tuyến tiền liệt của bạn đầu tiên.

  [​IMG]
  4. Khoái cảm với nam trung bình liên tục 6 giây. ở nữ giới liên tục được 23 giây. Có nghĩa, nam giới sẽ phải “lên đỉnh” 4 lần mới bằng được một vài chị em.
  5. Có 2 loại cậu bé. 1 loại mở rộng cũng như liên tục khi cương dương. Loại kia phải trông to hơn, mặc dù vậy không trở buộc phải lớn hơn nhiều sau khi đạt được sự cương dương.
  6. Của quý được hầu hết người phụ nữ đón nhận nhất có thể là của Vua Fatefehi của Tonga, người được cho đã giao hợp ở 37.800 phụ nữ từ năm 1770 tới 1784, tương đương với 7 phụ nữ mỗi ngày.
  7. Não ko liên quan tới việc phóng tinh. thời kì này thoát phát từ tủy sống.
  8. Kích thước cũng có vai trò khăng khăng. dương vật bị cong sang trái khi cương những nhà nghiên cứu Đại học New York cho thấy cậu nhỏ càng dài thì khả năng xuất tinh càng tốt.
  9. Nguyên do chủ yếu nhất của việc bị gãy cậu nhỏ là thủ dâm quá mạnh. Lòng tham cần dễ dẫn đến một số đen đủi.
  10. Theo một số gia đình nghiên cứu Đức, mỗi "cuộc yêu" trung bình kéo dài hai phút, 50 giây, tuy vậy phụ nữ bắt buộc liên tục 5 phút, 30 giây để đạt được khoái cảm. Con các này cho rằng, con trai đã buộc phải rất nỗ lực bởi vì một số chị em.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...