Toàn Quốc 100 căn hộ Centa Park bán hết trong ngày đầu mở bán - centapark-vn.com

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi dangtin0001cp, 16/4/16.

 1. dangtin0001cp

  dangtin0001cp New Member

  Nhận định về một thị trường BĐS 2016 khởi sắc có nhẽ đã đúng trong trường hợp của Căn hộ Centa Park Tân Bình . Thật quá bất ngờ, không hề marketing rần rộ, không hề có kèn hoa, nhưng ngày mở bán "chưa chính thức" này, đã quy tụ đông đảo nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng. Can ho Centa Park Tan Binh

  [​IMG]

  [​IMG]

  Với phương châm của chủ đầu tư Thanh Niên Land: "Tạo ra những căn hộ đáp ứng nhu cầu nhà ở thật sự của người dân". CĐT đã đề nghị sự cam kết mạnh mẽ từ phía nhà đầu tư khi ra chính sách phải tính sổ đủ 35% giá trị mới có thể chuyển nhượng. Chính điều này đã tạo nên tâm lý cho những nhà đầu tư muốn lướt sóng nhưng lại tạo đà mạnh cho những người có nhu cầu mua nhà ở thật sự.

  Nội trong ngày 19/3/2016 sau nhiều giờ liền giằng co, đến 95/100 căn hộ mở bán đã được đặt cọc. Nhiều chuyên gia nhận định đây hoàn toàn là điều không có gì bất ngờ vì:
  • [*]Dự án Centa Park sở hữu 1 vị trí quá đắc địa[*]Giá đợt đầu của dự án có thể được xem là giá gốc [*]Tiện ích tại dự án Centa Park chỉ xuất hiện trong những dự án cao cấp.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nguồn: centapark-vn.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...