Toàn Quốc 100 triệu đồng sở hữu được nhà Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi trantragianghanu, 29/3/15.

 1. trantragianghanu

  trantragianghanu New Member

  Chỉ với 100 triệu đồng khách hàng có thể sở hữu một căn hộ tại dự án nhà thu nhập thấp Bắc Cổ Nhuế - Chèm (Hà Nội).

  Sáng 9/10, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô chính thức khởi công xây dựng “Dự án Khu nhà ở thu nhập thấp Đô thị mới Bắc Cổ Nhuế - Chèm” tại khu đô thị mới Bắc Cổ Nhuế - Chèm, xã Đông Ngạc, huyện Từ Liêm.

  Dự án do Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô là chủ đầu tư. Điều đặc biệt tại dự án này là khách hàng chỉ cần bỏ ra 100 triệu đồng là có thể sở hữu một căn hộ.

  Lý giải điều này, chủ đầu tư cho biết, khi mua dự án khách hàng sẽ được ngân hàng Công Thương Việt Nam (Viettinbank) - Chi nhánh Nam Thăng Long hỗ trợ đến 80% giá trị căn hộ.

  Số tiền hỗ trợ này nằm trong gói 30.000 tỷ của Chính phủ, vì thế khách hàng sẽ được vay vốn trong vòng 10 năm với mức lãi suất dưới 6%/năm. Tài sản thế chấp chính là tài sản hình thành từ vốn vay.

  “Với sự hỗ trợ vay vốn từ Ngân hàng VietinBank, chỉ với khoảng 100 triệu đồng là người mua nhà thu nhập thấp có thể sở hữu căn hộ tại dự án. Gói hỗ trợ sẽ kéo dài 36 tháng hoặc cho đến khi được giải ngân hết”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

  Dự án nhà thu nhập Bắc Cổ Nhuế - Chèm được xây dựng trên diện tích khoảng 2ha trong tổng số hơn 361ha của Quy hoạch tổng thể Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm. Dự án là một tổ hợp gồm 4 tòa nhà cao 12 tầng với tổng diện tích xây dựng gần 84.000m2, trong đó chủ đầu tư dành hơn 10.000m2 để sử dụng làm đường dạo, sân vườn, cây xanh.

  Chủ đầu tư cho biết, tổng mức đầu tư dự án gần 650 tỷ đồng, cung cấp 930 căn hộ thiết kế hợp lý với diện tích từ 36,5 - 69,6m2, mức giá từ 10,3 - 10,8 triệu đồng/m2.

  Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết sẽ lựa chọn những vật liệu xây dựng phù hợp, đảm bảo thân thiện với môi trường, cách âm, cách nhiệt và tiết kiệm điện năng.

  Dự kiến những căn hộ đầu tiên sẽ được bàn giao trong quý IV/2014 và hoàn thiện toàn bộ dự án trong quý I/2015.

  Nguồn: Bán chung cư Hp Landmark Tower
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...