1001 kiểu khẩu trang trên đường phố ô nhiễm Bắc Kinh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Thaongoc123, 30/8/16.

 1. Thaongoc123

  Thaongoc123 Member

  Tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng ở Bắc Kinh đã khiến cho thành phố này bất đắc dĩ trở thành một sàn diễn thời trang... khẩu trang đầy màu sắc.


  Tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng tại Bắc Kinh đã biến thành phố này bất đắc dĩ trở thành một sàn diễn thời trang với những chiếc khẩu trang đầy phong cách.  >>>> Xem thêm: Hướng dẫn đeo khẩu trang y tế cao cấp đúng cách để phòng bệnh


  [​IMG]
  Một người đàn ông với chiếc khẩu trang in hình “khỉ đáng yêu” nhằm chống lại tình trạng khói mù gia tăng trong không khí.

  [​IMG]
  Tình yêu thời ô nhiễm luôn song hành với khẩu trang đôi hình gấu trúc.

  [​IMG]
  Khẩu trang đã trở thành “vật bất ly thân” của người dân Bắc Kinh nên tính thời trang của nó cũng được chú trọng hơn hẳn.

  [​IMG]
  Trước tình trạng ô nhiễm không khí vượt quá 22 lần mức cho phép như hiện tại, thì những chiếc khẩu trang còn có thêm tác dụng …làm đẹp.

  [​IMG]
  Một khách du lịch tại Tử Cấm Thành với chiếc khẩu trang Minnie đeo vội.  >>>> Xem thêm chi tiết sản phẩm: Khẩu trang y tế cao cấp Face Mask  [​IMG]
  Người dân Bắc Kinh lại được dịp “phô diễn” đủ loại khẩu trang trên đường phố.

  [​IMG]
  Ngay cả người lớn tuổi cũng sắm vội cho mình những chiếc khẩu trang sặc sỡ như thế này.

  [​IMG]
  Khẩu trang chuyên dụng cũng rất được ưa chuộng trước tình trạng “Báo động đỏ” về ô nhiễm tại thủ đô Bắc Kinh.

  [​IMG]
  Thậm chí, nhiều người còn trang bị mặt nạ phòng độc để đối mặt với sự ô nhiễm nặng nề mỗi khi ra đường.  >>>> Xem thêm:Mua khẩu trang y tế cao cấp giá sỉ ở đâu?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...