Toàn Quốc 11 phương án chữa xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi meochuatri11, 30/7/16.

 1. meochuatri11

  meochuatri11 Member

  11 giải pháp chữa xuất tinh sớm
  Bạn có gặp trạng thái "chưa đến chợ đã hết tiền"? Nếu có, bạn không nên lo sợ. 11 lời khuyên của các chuyên gia tình dục học sẽ giúp bạn khắc phục mà không cần dùng thuốc.
  nhanh xuất tinh là 1 trong Top 5 bệnh lý được các chuyên gia tình dục điều trị. mày râu muốn trì hoãn sự xuất tinh bởi 3 lý do chính sau:

  - ngừa trường hợp bối rối

  - tăng lên sự thoả mãn của bản thân

  - Làm vừa lòng tình nhân

  Xem thêm:Hien tuong xuat tinh som

  Liệu có mẹo vặt nào khắc phục mà không cần viện tới dược phẩm? Câu giải đáp chắc chắn là "Có".

  phương thức điều trị cho lí do gây nhanh xuất tinh phổ biến nhất

  80% quý ông phải chịu đựng chứng xuất tinh sớm. Việc tìm hiểu tác nhân phổ biến nhất của xuất tinh nhanh là bước lần đầu tiên và quan trọng nhất giúp bạn thải những âu lo không cần thiết và tận hưởng "chuyện ấy". tác nhân mà cánh quý ông thường phàn nàn là sự mong chờ phi thực sự.

  làm sao lại là những mong chờ phi thật sự? Vậy thải nó cách nào?

  Mong chờ phi thật sự phổ thông là do hiểu biết không chính xác. Không có anh chàng nào chưa từng xem hoặc đọc những "chuyện người lớn".

  Bạn bè khoe khoang về thời gian "yêu" lâu? Những bộ phim xxx mô tả hành vi thực thường xuyên trong khoảng 20-30 phút? Những ấn tượng đó chưa thể xoá mờ được và kể cả những người biết những gì trên phim là không đúng thì họ vẫn phỏng đoán rằng người phong độ tốt chỉ khi sự xuất tinh xảy ra sau tối thiểu 10-20 phút "lâm trận". ham muốn kín đáo ấy dẫn tới sự thất vọng, bất mãn kể cả ở những người bình thường. Điều đó có thể dẫn đến những kinh sợ thái quá ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ thể chất như yếu ớt, nhức nhối, lao lực. 80% nam giới bị chứng xuất tinh sớm phải chịu đựng chèn ép do tự dự đoán sai bệnh tật của mình.

  Thời gian bình thường cho "chuyện đó" là bao nhiêu?

  nhanh xuất tinh hơn khảo khát hay sớm hơn thời gian bình thường hoặc trước khi phía nữ "khoái cảm"? Tuy nhiên, không có sự đồng tình nào trong giới y học về định nghĩa "thời gian bình thường" hay từ ngữ "thời gian phóng tinh tiềm tàng trong cô bé" (IELT).
  nam giới cần để ý rằng thời gian bình thường từ lúc "thâm nhập" tới khi xuất tinh là 60-180 giây.

  Sự khác nhau bình thường

  "Yêu" liên tiếp lần 2 và 3 sẽ kéo dài hơn bắt đầu. Những người hơn 60 tuổi có thể có IELT lâu hơn. thèm muốn càng cao thường dẫn tới xuất tinh nhanh hơn. Khi sex không được liên tục, mức độ thèm muốn tăng cũng khiến người nam "đầu hàng" nhanh hơn.

  Những cách khắc phục
  - cách thức đầu tiên có một nguyên tắc vàng: xuất tinh sớm có thể không gây phiền toái cho cả hai hoặc vấn đề ấy sẽ làm cả hai âu lo hơn. Điều này cũng không ngạc nhiên khi các khách hàng không lạc quan với phương pháp điều trị một mình mà muốn biết thêm nhiều biện pháp khác. điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc thế nào? chất lượng của nó ra sao? Đó là:
  - điều trị theo giải pháp 2: "Yêu solo" trước khi chính thức bước vào cuộc.

  vo sinh hiem muon

  - Giảm bớt kích thích tới "cậu nhỏ".

  Sử dụng bao cao su. Một số mày râu nói rằng họ "chinh chiến" được lâu hơn khi dùng 2 "áo mưa".
  - Không tách nhân tình ra ngay sau khi xuất tinh. Những động tác ma sát dễ giúp cho vùng "tam giác yêu" được kích thích.
  - Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày.

  Bạn có lẽ tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiêu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ cửa hậu. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút hàng ngày.
  - nhanh xuất tinh có nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là những bất hoà trong mối liên hệ. tuy vậy, nhiều khi bạn tình lãnh cảm lại bổ ích cho mẹo vặt chữa trị xuất tinh sớm vì thèm muốn của bạn không lên quá cao.
  - Không cảm giác thất bại hay chán nản nếu nhanh xuất tinh. Đây là một thủ phạm. xuất tinh nhanh đồng nghĩa với thèm muốn của bạn ở mức cao. Điều này không có gì là tồi tệ. Bạn bận tâm mình vừa "vào trong" đã xuất tinh và chưa hiểu làm thế nào? Hãy đề nghị nhân tình tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi thời kì trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do khát khao cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trường hợp "hiên ngang" được. cần kíp là bạn có sẵn sàng cho lần 2 hay không.

  Một điều chú ý là việc dành thời gian sau khi ân ái có khả năng tăng lên sự thoả mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự "yêu" miễn cưỡng sau đó.
  - tăng lên tần số "giao ban" để giúp chấm dứt tình hình nhanh xuất tinh. Ngược lại, nếu bạn lười "yêu", thèm muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra.
  - Áp dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người. tuy thế, không có bằng chứng cụ thể nào để xác minh điều đó. đổi thay lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại tác dụng cho việc chữa trị.
  - Bạn có từng nghe tới "công nghệ dừng và đầu tiên" của Seman hay "kỹ xảo ép" của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt "cậu nhỏ" trước khi người nam có triệu chứng xuất tinh. cách thức này có thể không thích hợp với một vài đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.

  Việc Sử dụng thời gian, thức ăn, địa điểm và công nghệ có lợi cho bạn là điều cần thiết.
  - tham vấn ý kiến chia sẻ của các chuyên gia tình dục học. Những người có chuyên môn sẽ trình bày cho bạn một giải pháp chất lượng cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...