HCM 12 điều cần biết về cách làm mới căn nhà của bạn trước mùa hè

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi minionmax112, 11/5/15.

 1. minionmax112

  minionmax112 Member

  1. Mùa hè là thời gian cho không khí trong lành và tươi mới, buổi chiều Sunshiny và thư giãn mát mẻ. Trước khi có được ngôi nhà của bạn theo thứ tự bằng cách giải quyết một vài dự án mà sẽ giúp bạn tận hưởng khí mùa nhiều hơn.
  Xem thêm thông tin nhà đẹp: bán nhà đường Lý Thái Tổ
  2. Thay đổi bộ lọc không khí của bạn. Một số nhà sản xuất nói rằng bạn nên thay đổi chúng ra hàng tháng. Mặc dù chúng tôi không biết bất cứ ai thực hiện điều này, nó có giá trị lưu ý rằng họ thực sự làm việc hiệu quả hơn khi thay đổi thường xuyên, và có thể giúp bạn tiết kiệm tiền - ngay cả khi bạn đang chi tiêu nhiều hơn vào các bộ lọc.
  [​IMG]
  3. Thay đổi bộ lọc tủ lạnh của bạn. Bạn đã có thể được một chút lỏng lẻo về điều này quá, phải không? Có lẽ, bạn sẽ được uống nhiều nước khi trời nóng bên ngoài, do đó, thay đổi bộ lọc hiện nay và cải thiện mùi vị của nước của bạn trước khi bạn thực sự cần nó.
  4. Mua một số đồ nội thất ngoài trời tốt. Hoặc sửa chữa của bạn lên bằng sơn ngoài trời. Thật dễ dàng để làm, cho dù bạn đang làm việc với gỗ, kim loại hoặc nhựa. Hãy kiểm tra điều này trước và sau nhà nhé.
  >>> Xem thêm thông tin bất động sản: bán nhà đường Kỳ Đồng
  5. Nhà máy cái gì đó khá. Chờ cho đến khi nó thiêu đốt và bạn chạy các nguy cơ của hoa mềm. Nhận thông tin về những gì để thực vật khi cho khí hậu của bạn ở đây.
  6. Mương hồng hào của bạn ném và chăn. Đó là thời gian để mang lại một cái gì đó ánh sáng và mềm mại. Thậm chí nếu bạn không phải là người không một hoán đổi lớn theo mùa với đồ nội thất của bạn, thay đổi này dễ dàng ra sẽ làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy tươi mới và mùa hè.
  7. Thay đổi ra backsplash của bạn. Nếu trời tối, xám xịt, hoặc ngày, một backsplash mới có thể cung cấp cho nhà bếp của bạn một thang máy mà không cần gõ bất cứ điều gì xuống lớn hoặc thêm bất cứ điều gì siêu đắt. Chọn một cái gì đó phản xạ để trả lại ánh sáng xung quanh căn phòng, nếu bạn có một không gian tối tăm.
  8. Làm sạch thảm của bạn.
  Một máy hút bụi có thể không có khả năng tiếp cận sâu xuống để lấy tất cả những mầm bệnh, nhưng một tấm thảm sạch sẽ chuyên nghiệp.
  9. Trồng một vườn rau. Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu ăn uống tốt hơn. Hãy tạo cho mình một cạnh với một khu vườn rau tại nhà.
  10. Làm sạch cửa sổ của bạn. Họ đang có lẽ gộp, và họ cũng đang chặn ánh sáng.
  [​IMG]
  Đọc thêm: bán nhà đường Võ Thị Sáu
  11. Lắp một số màn hình năng lượng mặt trời. Nếu bạn đang ở trong một khu vực nhiệt cao và bạn muốn chặn ánh nắng mặt trời, màn hình năng lượng mặt trời có thể là câu trả lời.
  12. Đi về một dự án và làm cho nó một chuyện gia đình. Mùa hè vui vẻ không phải xuống hạng vào các kỳ nghỉ. Bạn muốn đặt gạch mới trong nhà bếp? Đi theo gia đình đến các cửa hàng lớn hộp địa phương cho một hội thảo và sau đó bắt đầu. Nó chỉ có thể được vui vẻ. Và thậm chí nếu bạn phải vượt qua một số thỉnh thoảng (hoặc nhiều hơn thỉnh thoảng) rên rỉ trên đường đi, bạn sẽ luôn có niềm tự hào của biết bạn đã làm nó mình một khi bạn đã hoàn tất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...