Toàn Quốc 15 tính năng tuyệt hảo và hấp dẫn nhất sau khi Magento 2 được update

Thảo luận trong 'PC, Server, Thiết bị mạng' bắt đầu bởi naruto92, 14/5/16.

 1. naruto92

  naruto92 New Member

  Người ta dự đoán rằng Magento 2.0 sẽ được phát hành vào đầu năm 2015. Trong bài viết sau cuối tôi đã chia sẻ với các bạn cách làm thế nào để setting Magento 2,0 , và ở phần tiếp theo này, tôi sẽ cho bạn thấy danh sách các update cần thiết , tính năng hấp dẫn của Magento 2.0 so với Magento 1.x đặc sắc là với các magento 2 modules . Tôi đảm bảo rằng thông báo mới này sẽ bối rối bạn và được xứng đáng để đọc
  I. Các tính năng thú vị của Magento 2.0

  1. nền tảng được ưa thích và cân xứng hơn

  Magento 2.0 sẽ sử dụng PHP 5.3 và Zend Cơ cấu quản lý trình diễn của động cơ cache, lớp truy cập cơ sở dữ liệu và các version dịch. song song, nó cung cấp MSSQL và Oracle đó là tuyệt vời cho Windows Platform Server.
  2. Thư viện jQuery

  Jquery là nhẹ phổ biến nhất để dùng thư viện JavaScript. Trong Magento 2.0, thư viện jQuery là thư viện JavaScript mặc định. Việc chuyển từ nguyên mẫu để Jquery là một trong nhiều thay đổi quan trọng nhất trong Magento 2.0.
  3. Hiệu suất

  Trước đây, vận tốc và hiệu suất luôn luôn là một vấn đề Magento có đối đầu. nhưng mà mọi thứ đã đổi thay trong Magento 2.0. Trong version mới nhất này, vận tốc sẽ nhanh hơn so với các phiên bản cũ 20%. Đây sẽ là những thay đổi rất đáng kể trong việc thực hiện Magento.
  4. phần Kiến trúc hướng

  mô-đun như khách, siêu thị, tính sổ, bán hàng, CMS và những người khác sẽ tồn tại như các thành phần. Nếu bạn không cần phải cho họ, bạn luôn có thể vô hiệu hóa nó và thay thế với của riêng bạn; đặc biệt, bạn không phải hack cơ sở mã hiện cho điều đó. Do đó, hiệu suất trang web và linh hoạt sẽ được inhanced vô cùng.
  5. thư mục kết cấu

  Có những thay đổi quan trọng trong cấu trúc của folder. folder mới có tên gọi "pub" được giới thiệu. mục đích của những thay đổi này là để hỗ trợ một tốt hơn một cấu trúc nhìn rõ ràng cho nhà phát triển.
  mày mò thêm : magento 2 checkout extension
  6. Kiểm thử tự động

  Magento 2.0 cho phép nhà phát triển để thiết lập tự động kiểm tra dễ dàng.
  7. Bảo mật tốt hơn

  version Magento mới nhất này hỗ trợ một số bước để ứng phó với máy chủ công nhận. Nhờ đó, bạn site trực tuyến sẽ được bảo mật tốt hơn.
  8. jQuery Javascript khung

  Magento 2.0 chỉ hỗ trợ một khuôn khổ Javascript - Jquery. Do đó, nó sẽ có ít nhiều Javascript xung đột nhiên bản mới Magento 2.0 so với version Magento 1.x.
  II. Magento 2 version update quan trọng

  [​IMG]
  1. update mới công nghệ

  Các công nghệ mới bao gồm các bản mới nhất của PHP, JQuery, CSS3, vv bạn có thể thấy sự khác biệt giữa Magento 2.0 và Magento 1.x trong bảng dưới đây.
  [​IMG]
  2. hành trình tùy biến

  Với sự ra đời của Visual Design Editor, nó rất dễ để dùng "thả và kéo" giao diện để thay đổi Magento bố trí. Nhờ, sự hình thành của các biên tập viên thiết kế Visual, sửa đổi container và các khối sẽ không yên cầu kiến thức kỹ thuật chuyên ngành. Do đó, bạn có thể thực hiện nhiều đổi thay trong bảng quản trị dễ chịu.
  3. tăng trưởng lối vào dễ dàng hơn

  Với tiền xử lý CSS ít hơn và chủ đề HTML5 hiện đại, phát triển bây giờ có thể tìm thấy nó dễ dàng để nhìn mới & cảm nhận của site mà không thay đổi chức năng trang web.
  4. tối giảm chi tiêu upgrade và nỗ lực.

  Trong Magento 2.0, upgrade ứng dụng Magento lõi và phần mở rộng sẽ được dễ dàng hơn so với tiêu xài tăng cấp thấp hơn và cố gắng.
  • upgrade lên version mới: Để cung cấp tăng trưởng nâng cấp phiên bản mới dễ hơn, Magento 2 bao gồm thông tin về các chính sách versioning. Hơn nữa, bạn sẽ được cung cấp tất cả các thông tin cấp thiết về tính tương xứng tăng cấp.
  • cài đặt Magento: Với sự hỗ trợ của trình setup độc mới, cài đặt Magento 2 sẽ nhanh hơn nhiều. dụng cụ này sẽ kiểm tra các điều kiện tiên quyết trước khi khởi đầu setting.
  5. Cải thiện kĩ năng mở rộng và hiệu suất

  Cải thiện khả năng mở rộng bao gồm các chỉ mục được cải thiện, mới bộ công cụ hiệu suất Magento, Varnish Cache. Trong khi đó các chỉ mục mới trong Magento 2 đi kèm với bản cập nhật hiệu quả hơn để tăng vận tốc hiệu suất, Magento bộ công cụ hiệu quả cung cấp để xác minh và tối ưu hóa hiệu năng hệ thống và Varnish cache sẽ giúp giản đơn tải server và tăng vận tốc chuyên chở trang.
  6. màn chơi mới về chất lượng, tài liệu và các nguồn lực thể nghiệm

  phiên bản mới nhất của Magento bao gồm tất cả các tài liệu cần thiết. Bên cạnh đó, nó bao gồm các xét nghiệm để cho phép tăng trưởng nhanh hơn. khuôn khổ thử nghiệm này cung cấp tích hợp và thể nghiệm thực hiện liên tục.
  7. tham dự tốt hơn với tập thể

  Một điểm mạnh của Magento 2 là tham gia tốt hơn với số đông. Qua Magento 2 hội thảo và các sự kiện đặc biệt, nền tảng càng mở cho cộng đồng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...