HCM 17 loại nước hoa nam nữ Pháp chính hãng xách tay nên mua

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mebesisi, 25/12/15.

 1. mebesisi

  mebesisi New Member

  Vô tình trong một buổi tiệc hay gặp gỡ bạn bè bạn vô tình biết được một mùi nước hoa nào ấy rất tuyệt vời bạn quyết định muốn có nó. Thì bạn đừng nên vội chạy ngay ra cữa hàng nước hoa mà tậu cho mình lọ y chang nhé đó có thể là một sai lầm.

  Bởi, mùi hương đó có thể “tuyệt vời” với họ người mà bạn đã gập, nhưng lại không hợp với bạn do cơ địa của bạn vì mỗi người có cấu tạo khác nhau và mỗi người có một mùi mồ hôi khác nhau, do đó nước hoa khi được xức lên cơ thể cũng sẽ tỏa ra những mùi rất riêng không thể pha lẫn với ai.

  Bạn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, nhức đầu? Hãy tránh xa chai nước hoa đó. Ngược lại, cảm giác thư thái, hưng phấn chính là lời mách bảo: “Hãy rút ví đi, đó chính là chai nước hoa dành cho mình!”.


  chụp ảnh kỷ yếu

  Một quý ông quyến rũ và nổi bật trước đám đông sẽ luôn mang trên mình những yếu tố "độc nhất" và "đặc biệt nhất", vậy nên một chai nước hoa best-seller "đại trà" không nên là item đại diện cho gu thẩm mỹ của anh ta bởi vì rất nhiều người sử dụng.
  Có thể, bạn sẽ nhanh chóng tìm đến internet và sử dụng vài từ khóa đơn giản như "nước hoa bán chạy nhất năm", "nước hoa namnhiều người dùng nhất" v.v... là đã có thể sở hữu ngay cho bản thân một mùi hương trendy để dễ dàng "knock out" các em. Hãy nghĩ tới trường hợp cô ấy cảm thấy mùi nước hoa của bạn có vẻ quen quen với tên bồ cũ đáng ghét thì sao?


  Thông thường, nước hoa được chia thành 4 loại tùy theo nồng độ hương liệu bên trong: Aftershave, Eau de Cologne, Eau de Toilette và Eau de Parfum. Phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay là hai loại Eau de Toilette, Eau de Parfum. Nếu như Eau de Toilette mang tới mùi hương nhẹ nhàng và dễ bay hơi do nồng độ hương liệu thấp thì Eau de Parfum lại có mùi nồng, đậm và giữ hương lâu hơn nhờ có nhiều hương liệu hơn.

  , mùi nước hoa chính hãng bạn vừa thử sẽ thực sự chung sống cùng cơ thể bạn. Và lúc này, ngôn ngữ của chúng mới là chính xác nhất.

  Khi bạn chọn nước hoa cho mình
  Thông thường khi bạn mua nước hoa tại cửa hàng nhân viên bán hàng sẽ cho bạn ngửi mùi trên que thử. Nhưng đó không phải là mùi chính xác. Bởi khi dùng nước hoa thì nước hoa sẽ được xịt và bám trên da của bạn chứ không phải... que thử.
  Hãy chọn nước hoa theo những bước sau đây để có mùi thích hợp với bạn nhất.

  Bước 1: Xịt thử nước hoa lên cổ tay, lắc qua lắc lại cho lớp cồn bay đi. Lúc này, bạn sẽ ngửi thấy hương thơm mạnh mẽ nhất của loại nước hoa đó. Mùi hương này chỉ lưu lại trong khoảng từ 1 đến 4 phút (gọi là “top notes”). Nước hoa chiết
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...