2 cách để sửa chữa gạch phòng tắm cũ và nhuộm màu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngtloc, 25/4/16.

 1. ngtloc

  ngtloc New Member

  [​IMG]

  Vết bẩn và bụi bẩn cũ trong vữa hiếm khi có thể được loại bỏ bằng chất tẩy rửa trong nước. Nếu vết bẩn gạch xấu xí là điều duy nhất về nhà vệ sinh của bạn, bạn muốn sửa chữa, chỉ cần gọi trong một công ty làm sạch chuyên nghiệp. Họ có những giải pháp vệ sinh căn hộ madison | công nghiệp-sức mạnh và các công cụ thích hợp cho công việc. Đối với vệ sinh tốt hơn, có được một nhà thầu để loại bỏ và thay thế tất cả các vữa gạch can ho saigon panorama |. Tuyến đường này sẽ ít phức tạp và tốn kém hơn đè gạch.


  Có phong cách can ho oscar residence | , thêm gạch mỏng trên thị trường mà có thể cung cấp cho nhà vệ sinh của bạn một cái nhìn tươi mới, sạch sẽ trong thời gian ít hơn và với sự bất tiện ít hơn so với cập nhật thông thường. Các lớp ngói thêm có thể nâng sàn phòng tắm căn hộ saigon royal | để gần như cùng cấp như sàn bên ngoài. Bạn sẽ cần phải cẩn thận khi rửa nhà vệ sinh để ngăn nước từ sloshing ra cửa.


  Bạn cũng phải cẩn thận về trọng lượng của xe, tức là tổng trọng lượng hoặc "bốc" trên sàn nhà không được vượt quá một số quy định hoặc cấu trúc của tòa nhà có thể được nhấn mạnh. Xin thông báo hội đồng thành phố can ho harbor city | của bạn hoặc quản lý khu căn hộ, và được sự chấp thuận của họ trước khi bắt đầu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...