Bà Rịa - Vũng Tàu 2 cách trị bệnh tiểu đường bằng thuốc nam mới nhất 2016

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi nguyetpmi, 14/10/16.

 1. nguyetpmi

  nguyetpmi New Member

  Tiểu đường chính là một loại rối loạn chuyển hóa và biến dưỡng của các chất Glucid, Lipid, Protid, cùng với đó là sự thiếu hụt Insulin, làm cơ thể không thể dung nạp chất Carbohydrate, làm cho đường huyết tăng cao. Chính vì vậy, với địa lý, chủng tộc, lứa tuổi, lối sống và thói quen sinh hoạt khác nhau thì tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường sẽ rất khác nhau.Trong y học cổ truyền, cũng có những cách trị bệnh tiểu đường bằng thuốc nam, các bạn cũng có thể áp dụng theo để hỗ trợ cho quá trình điều trị và kiểm soát bệnh tiểu đường.
  Trong đại cương y học cổ truyền, người bị đái tháo đường thường có những triệu chứng như ăn nhiều vẫn gầy, tiểu nhiều, hay khát nước. Nguyên nhân gây bệnh thường là do ăn quá nhiều chất béo ngọt, uống nhiều bia rượu, tích nhiệt rồi hóa hỏa ở trung tiêu. Ngoài ra, hỏa nhiệt tích tụ lâu ngày làm thiêu đốt chân âm, nếu có thận âm hư sẽ gây hao tổn kết hợp với hỏa nhiệt sinh ra từ chứng tiêu khát ở hạ tiêu, để lâu ngày sẽ dẫn đến thận dương hư.

  [​IMG]

  Điều trị tiểu đường đúng cách sẽ giúp ngăn chặn các biến chứng của bệnh

  Việc điều trị bệnh tiểu đường đúng cách sẽ giúp tránh những hậu quả từ việc thiếu hụt Insulin như tăng đường huyết, nhiễm acid cetone, tăng áp lực thẩm thấu,… Dựa vào những phép trị chung như lấy dưỡng âm thanh nhiệt, sinh tân dịch làm cơ sở, các bạn có thể dùng các cách trị bệnh tiểu đường bằng thuốc nam sau đây.

  Cách trị tiểu đường bằng bài thuốc dưỡng âm thanh nhiệt:
  Vị thuốc: sinh địa 20g, tri mẫu 12g, hoài sơn 20g, hoàng bá 12g, sơn thủ 10g, mạch môn 12g, đơn bì 12g, sa sâm 12g, phục linh 12g, ngũ vị tử 4g, trạch tả 12g. Cho tất cả vị thuốc vào ấm sắc lấy nước uống.

  Chủ trị: Đây là bài thuốc bổ có tả, kiêm tri tam âm, tri âm hư hỏa vượng triều nhiệt. Giúp hạ đường huyết, làm cho đường huyết bình thường trở lại. Có tính kháng khuẩn mạnh, hạ đường huyết trong Phế vị táo nhiệt, tăng chức năng của tế bào miễn dịch.

  Cách trị tiểu đường bằng bài thuốc thổ hoàng liên:
  Vị thuốc: 40g sinh địa, 40g thạch cao, 16g thổ hoàng liên.

  Chủ trị: Bài thuốc giúp hạ áp, hạ nhiệt, giúp bảo vệ và điều triết khả năng miễn dịch của cơ thể, kháng khuẩn ly trực trùng đường ruột, lợi tiếu, mụn nhọt.

  [​IMG]

  Trị tiểu đường hiệu quả với sinh địa

  Với 2 cách trị bệnh tiểu đường bằng thuốc nam trên sẽ giúp hạn chế được những biến chứng do bệnh gây ra. Ngoài ra, để thuận tiện hơn cho việc điều trị thì các bạn cũng có thể dùng thuốc chữa tiểu đường được bào chế từ thảo dược thiên nhiên của nhà thuốc Halida. Thuốc giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của nhà thuốc qua số hotline bên dưới.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...