2 Màu sắc đang khuynh đảo trong trang trí nội thất phòng khách

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi cobala2309, 7/6/16.

 1. cobala2309

  cobala2309 Member

  Màu trắng- đen là hai màu hoàn toàn đối nghịch và có sự tương phản khác nhau nhưng khi ứng dụng trong đo go phong khach thì mang tới sự xa hoa, nghệ thuật cho nhà chung cư.
  Bất kỳ một nhà chung cư ở một nước nào đó thì việc trang trí và xếp đặt đồ trang trí trong nhà cũng rất cần phải có và đặc biệt là đồ dùng trong nhà phòng khách bởi đó là nơi mà gia đình sum hợp, nơi bạn bè giao lưu hay tiếp khách... Một gian phòng hội tụ nhiều khả năng do vậy mà được chú ý.


  [​IMG]

  Sự tương phản rõ ràng giữa hai màu cho phép bạn để làm tiêu biểu tính năng hình thức cụ thể và bổ sung pha chế nội thất đồ trang trí trong nhà nơi tiếp khách một cách dễ dàng. Trong khi phối các màu sơn khác thường phải đổi thay theo mùa và xu hướng nhưng đối với màu đen trong bản vẽ đồ trang trí trong nhà thì vẫn an toàn và luôn tạo được sự trang trọng không có lỗi thời

  [​IMG]
  tất cả các ngôi nhà có sự phối hợp vật dụng trong nhà phòng khách màu trắng - đen đều mang tới khoảng không phá cách, hào phóng nhưng đôi lúc chúng ta vẫn nhận ra là dựa trên những nền móng cổ điển trong phòng cách này.

  [​IMG]
  Một bộ ghe sofa phong khach màu trắng nhẹ nhàng đi kèm với nó phụ kiện gối ôm và đặc thù là một chiếc bàn màu đen điểm đặc biệt kết hợp ăn ý với những kệ tivi, sọc tường làm cho khoảng không đồ trang trí trong nhà nơi tiếp khách không bị đơn độc.

  [​IMG]
  Hay một diện tích nơi tiếp khách tiên tiến này với một tấm thảm màu đen và trắng tuyệt đẹp với một hình chữ đậm. Từ sọc đen và trắng đơn sơ, để các mẫu cầu kỳ và in thú vị, thảm màu đen và màu trắng tạo cho gian phòng một cái xem đồng đều, ngay cả lúc thêm mời sự ấm áp cho diện tích.

  [​IMG]
  Một số khách hàng cho rằng ứng dụng màu đen - trắng trong vật dụng trong nhà phòng tiếp khách là không say mê bởi màu đen mang sự tối tắm, ảm đạm cho phòng khách nhưng đó là bạn chưa nhìn ra giá trị đích thực của màu đen trong đồ đạc như trong khoảng trống này sự cùng hưởng thêm màu đen giữa khoảng trống trắng sẽ nâng tầm sự cách điệu, trang trọng hơn cho chung cư của bạn

  Lựa tậu những điểm xuyết nhẹ nhàng màu đen trong nội thất phòng khách như một chiếc thảm trải sàn hay gối ôm củng đủ làm cho phòng tiếp khách, căn hộ thêm lịch thiệp và sang trọng hơn.


  tiêu dùng các ghế sofa màu trắng, sữa kết hợp cùng một số gối ôm màu sơn trong bối cảnh này cũng là một trong các ứng dụng đồ dùng trong nhà nơi tiếp khách lý tưởng.

  ví như ban đang, chuẩn bị xây nhà thì việc thiết kế nội thất thì với 2 màu trắng đen thì bạn không nên bỏ quan bởi những gì nó đem lại là sự phá cách, xa hoa, bề thế, còn ví như bạn cần thêm thông tin gì thì vui lòng gọi ngay với trang hoàng nội thất nhé.
  ........................................................
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...