Toàn Quốc 2 mẫu túi trống du lịch da dành cho nam

Thảo luận trong 'Phụ kiện Nam' bắt đầu bởi huong111102, 25/6/16.

 1. huong111102

  huong111102 New Member

  Phụ kiện thời trang nam đang được các đứng mày râu cao cấp thời nay chú ý mạnh, và sự kết hợp đồ với những mặt hàng phụ kiện đồ da thời trang đang là xu thế thời trang của các đứng mày râu và sẽ tăng trưởng mạnh trong tương lai. Và ngày hôm nay tớ nói về những sản phẩm thời trang túi trống du lịch được các đứng mày râu lựa chọn nhiều nhất trong các lần đi xa dài ngày như đi công tác, đi du lịch nước ngoài,đi phượt … Nó có tiện dụng đựng được nhiều đồ, đầy đủ các dụng cụ cá nhân, và các vật dụng cấp thiết cho công việc vừa tạo 1 phong cách mới đến với những chàng.
  Bên dưới tôi sẽ liệt kê 2 chiếc túi trống du lịch dađẹp, chắc chắn, tiện dụng, xu thế phong cách nam năm nay:
  1.Túi trống du lịch da MZ111-2
  [​IMG]
  Chiếc túi có mức giá là 1.850.000đ đây là một mức giá hợp lý với 1 mẫu túi được thiết kế bằng da bò thật 100%, và được bôi bên ngoài một lớp sáp ngựa điên có khả năng trống nước thấm nước và trống bám bụi, bề ngoài da có những vết xước rất ngẫu nhiên, bóng, túi có màu nâu, được thiết kế hình trụ nằm ngang, túi rộng chứa được khoảng 5-6 kg, chiếc túi có dùng cả 2 chiếc quai đeo và quai chéo để các bạn điểu chỉnh trong khi dùng làm đổi thay phong cách của mình. Quai xách và quai chéo đều được gắn bằng các chiếc móc đồng vừa điểm lên các điểm sáng ở nền màu da nâu của loại túi, khóa kéo của chiếc túi được làm 1 cách kỹ càng chắc hẳn để thuận tiện cho việc kéo ra kéo vào lấy và cất đồ ko lo bị hỏng hóc, các đường chỉ chập màu đồng được may nổi 1 cách chi tiết bên ngoài loại túi và sườn quai xách và quai đeo chéo, chiếc túi nhìn vô cùng đơn thuần ko cầu kì phức tạp, chỉ dùng những sợi chỉ màu đồng và các chiếc móc đồng để làm nổi trội ở nền tối màu của da.
  >>> Xem ngay bộ sưu tập cặp da thật năm 2017
  2. Túi trống du lịch da MZ6126-2

  [​IMG]
  Loại túi có kết hợp mệnh với mẫu túi trên ở, và các hữu dụng tính năng của nó cũng giống như chiếc túi tại, và cũng được làm theo loại túi trống ở tại nhưng da của mẫu túi này bên ngoài có vẻ xước và nhung khá nhiều hơn túi tại. Loại túi này có màu nâu đen xẫm hơn. Có thể nhắc là 2 mẫu túi này chính là dòng huynh đệ của nhau.
  2 loại túi trống du lịch da này là các mẫu đẹp được những chàng trai ưng ý nhất trong mặt hàng túi trống. Cả 2 mẫu túi này đều mang đến 1 lối phủi bụi đậm chất của những lần đi xa dài ngày
  cho những chàng trai
  Ngày hôm nay ngừng trên đây. Chúc các bạn tìm được cho mình 1 em đồng hành ưng ý.
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/4/17

Chia sẻ trang này

Đang tải...