HCM 2 nguyên tắc chọn đất xây nhà xưởng hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dulichgiare16, 14/6/16.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Như những gì mà chúng tôi đã trình bày ở 2 phần trước việc chọn một mãnh đất dẹp hợp phong thủy để phục vụ cho việc xây nhà xưởng là điều cần thiết và rất hữu ích. Công trình của bạn nếu muốn đạt được sự tối ưu nhất thì bạn cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề này.

  1. Hướng đất
  Như mọi người cũng biết dù là bất cứ công trình gì đi nữa xây nhà dân dụng, hay xây nhà xưởng thì việc chọn hướng nhà là việc cần đặc biệt cần được lưu ý đến. Quan tâm đến hướng đất để biết tìm được một đơn vị phong thủy chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc chọn hướng thi công nhà xưởng. Hợp phong thủy ở đây là gì ? Hợp phong thủy nhà xưởng được hiểu là hợp với tuổi của người chủ đầu tư người sẽ quản lý khu công nghiệp này. Đây là một điều quan trọng nên chúng tôi muốn nhắc lại một lần nữa đó là không chỉ những người xây nhà dân dụng thì mới cần quan tâm đến xem hướng mà những đơn vị xây dựng nhà xưởng cũng cần tuân thủ nguyên tắc này.
  [​IMG]

  2. Thế đất
  Song song với thế đất là hướng đất đây là 2 yếu tố hết sức quan trọng cần được xem xét đến chọn vị trí xây nhà xưởng hợp phong thủy. Nếu đất thấp hơn mặt đường thì mọi người cần tránh để đảm bảo đúng nguyên tắc. Trong trường hợp chủ đầu tư đã mua vị trí như thế thì bạn cũng có thể khác phục được bằng cách đắp nền đất cho cao bằng hoặc hơn so với mặt đường.

  Một cách khác mà trong quá trình công ty nhà thép tiền chế hoạt động đó là việc được nhiều nhà đầu tư áp dụng trong việc chọn thế đất đó là xây dựng nhà xưởng cách xa mặt đường. Một điều mà mọi người cũng cần tránh đó là việc chọn những mảnh đất có sông, hồ ở phía sau lưng vì những vùng đất này khá mềm sẽ tốn nhiều chi phí trong việc làm móng. Nếu đã lỡ mua phải những mảnh đất như vậy thì nên trồng một hàng cây phía sau để che chắn. Những loại cây bạn nên trồng là liễu, thông…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...