HCM 2 việc cần lưu ý trước khi lắp dựng xưởng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dulichgiare16, 23/8/16.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Nếu được bản có thể liệt kê ra những việc bạn cần làm trước khi bắt tay vào Thi công nhà thép tiền chế có lẽ mọi người cũng biết việc chuẩn bị kết hoạch luôn quan trọng nhất nó giúp đảm bảo chất lượng, tốc độ và tiết kiệm cho việc xây dựng nhà xưởng, kho những kiều nhà công nghiệp ứng dụng giải pháp nhà thép tiền chế nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm 12 năm trong nghề chúng tôi TGXD tự tin là một trong những đơn vị đứng đầu khu vực phía nam về lĩnh vực xây dựng lắp dựng nhà thép tiền chế. Ngoài việc lập kế hoạch thì trước khi xây một công trình chuấn ta phải thực hiện 2 bước sau:

  Nhận và bảo quản Vật tư:
  Việc tiếp thụ và bảo quản vật tư là một khâu quan yếu. Số đông các chức vụ cung cấp vật tư đầy đủ song trong quá trình giao nhận phát sinh số lượng vật tư, chủng loại vật tư thừa loại này , thiếu loại kia. Trong phiếu giao hàng có nhiều chức vụ cung cấp vật tư ghi bằng tiếng Anh, chính vì thế gây khó khăn cho việc tiếp nhận vì không phải ai cũng hiểu được tiếng anh. Gặp trường hợp này các bạn chỉ cần nhìn Mã hàng được ghi trong Vận đơn và Mã hàng in trực tiếp lên vật tư để giao nhận rồi đối chiếu với tổng số lượng theo giao kèo mua bán vật tư. Nhất là linh kiện như Bulông – Bản mã phải kiểm tra tỉ mĩ.
  [​IMG]
  Xây bulông móng :
  Việc tiến hành nhận Bulông móng nằm trong quy trình thi công nhà thép Tiền chế nó là một khâu hết sức quan trọng nó sẽ giúp tạo nền vững chắc để thực hiện thi công. Hiện nay đa phần các công ty lắp đặt nhà thép Tiền chế đều là những doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng chúng tôi phải công nhận rằng họ là những đơn vị rất có tầm nhìn. Cần tránh chọn những đơn vị xây dựng chauw kho kinh nghiệm hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình nhỏ. Họ thường dùng phương pháp thủ công là chính.

  Nhiều hệ quả của việc thuê các công ty xây dựng không chuyên nghiệp một là giá thi công cao hơn hay là chất lượng công trình không đảm bảo, ba là chất lượng nhưng mở rộng khó khăn. Tất nhiên việc thi công lắp dựng vẫn được khai triển song kiên cố trong quá trình thi công Họ phải thường xuyên sắp xếp tất cả các chi tiết như khoan lại lỗ các cột, kèo, xà gồ vì sai bản vẽ ngay từ đầu. Điều này gây ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng của công trình. Muốn khắc phục điều trên bạn có thể liên hệ đến công ty thi công nhà thép tiền chế chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...