Toàn Quốc 20 cách xịt nước hoa đúng cách với nước hoa chính hãng xách tay

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi hoanganh11, 14/12/15.

 1. hoanganh11

  hoanganh11 New Member

  20 mẹo nước hoa đúng cách cho nam giới với nước hoa chính hãng xách tay uy tín
  Sau đây là 5 vị trí sẽ giữ mùi và tỏa hương lâu nhất khi xịt nước hoa chính hãng trên cơ thể bạn
  Tócxịt nước hoa chiết tại vị t
  Bạn có tin một vài người cho rằng những sợi tóc có ích hơn rất nhiều so với làn da trong việc lưu giữ hương thơm – bạn chỉ cần lưu ý tới cách rí này.
  Xịt nước hoa vào lược
  Nhiều người cho rằng những sợi tóc có ích hơn rất nhiều so với làn da trong việc lưu giữ hương thơm, và sự thật suy nghĩ này hoàn toàn đúng đắn. Tuy nhiên thay vì xịt nước hoa chiết trực tiếp lên tóc bởi chất cồn trên nước hoa sẽ làm khô gãy tóc bạn, bạn hãy xịt lên lược rồi dùng lược chải tóc. Bằng cách này, nước hoa sẽ được phân tán đều hơn. Tất nhiên, phải giữ cho chiếc lược của bạn thật sạch sẽ.

  Bên trong

  Là một điểm mạch ít được chú ý tới và là một vị trí thay thế cho cổ tay. Bạn cần lưu ý rằng: để tối ưu hóa sự khuếch tán của các phân tử hương, hãy dưỡng ẩm cánh tay (hoặc các bộ phận khác trên cơ thể) trước khi xịt nước hoa.


  Hầu hết mọi người đều không biết rốn là một điểm xịt nước hoa lý tưởng giúp phát tán hương thơm khắp cơ thể. Đây là một mẹo nhỏ từ Liv Tyler, người kế thừa bí quyết này từ cha mình là Steven Tyler. Liv Tyler trả lời phỏng vấn của trang Into the Gloss rằng: “Tôi nhỏ vài giọt nước hoa lên ngón tay và xoa chúng vào vùng dưới cánh tay và vào rốn”. Trước khi mặc quần áo bạn hãy xịt nước hoa nhé, thử làm theo cách này để xem hiệu quả lưu hương của nước hoa.
  khuỷu tayNước hoa chính hãng là thứ vũ khí giúp chị em trở nên quyến rũ hơn trong các buổi tiệc, gặp mặt đối với người khác. Vì thế trên cơ thể bạn có những vị trí xịt nước hoa sẽ lưu hương thơm lại rất lâu. Chị em hãy chú ý nhé!
  Sau đầu gối
  Thậm chí nếu bạn không thể nhớ nổi về những kiến thức khoa học từ thời phổ thông, bạn chắc chắn biết một điều: nhiệt giúp ích cho sự khuếch tán. Dohân của bạn.
  Lưu ý khi xịt nước hoa
  Những ngày mưa chỉ nên dùng một nửa lượng nước hoa vẫn dùng hàng ngày. Nước hoa sẽ khó khuyếch tán hơn nếu không khí ẩm ướt, nên mùi thơm sẽ giữ được lại lâu hơn. đó, xịt nước hoa nam vào đâu đó ở phần dưới cơ thể và để hương thơm lan tỏa trong cả một ngày là điều hợp lý. Giống như khuỷu tay, vị trí sau đầu gối là một trong những điểm mạch, vì thế nơi này là điểm shợp lý nhất để xịt nước hoa trên đôi c
  Nếu mhãy chỉ xịt vào phần ngọn tóc. Nếu mái tóc của bạn quá ngắn, hãy xịt vào phần gáy.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...