Toàn Quốc 21 cách sử dụng nước hoa Pháp chính hãng dành cho nữ TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoanganh11, 11/12/15.

 1. hoanganh11

  hoanganh11 New Member

  Một số loại nước hoa chính hãng bạn có thể sử dụng trong đám cưới mùa đông là Cinnabar của Estee Lauder, Opium của Yves Saint Laurent và huyền thoại Chanel No 5. Đây là những loại nước hoa có hương thơm khá mạnh, tạo nên được sức hút và cảm giác ấm áp cho người dùng.
  Nước hoa nam được chia thành nhiều mức độ: nhẹ, đậm, nóng, nồng, dịu, kích thích… Tùy vào cá tính hay phong cách, bạn hãy chọn mùi hương theo nguyên tắc sau:- Nếu là người năng nổ, thích thể thao và áo thun bóng đá , vui vẻ và “hơi bốc đồng”, những mùi hương đậm, kích thích, cay sẽ thích hợp.
  Bạn cũng cần chú ý đến dung dịch nước hoa. Dung dịch nước hoa chiết chính hãng phải trong, không mờ đục đặc biệt là không có cặn dưới đáy lọ. Nếu bạn thấy sản phẩm chính hãng của một hãng mỹ phẩm nổi tiếng mà chứa axit màu xanh, đỏ hoặc vàng thì đích thị đó là nước hoa fake.
  Trong một ngày trọng đại như ngày cưới, qua tất bật để chuẩn bị lễ cưới nên nhiều cô dâu không quan tâm đến việc chọn nước hoa cho mình hoặc là sử dụng mùi nước hoa thường ngày mình vẫn dùng, không mấy quan tâm đến nó có phù hợp với ngày cưới không. Nhưng các tân nương hãy chú ý nhé một mùi hương nồng nàn bạn sử dụng trong ngày cưới nó sẽ lưu giữ những ký ức trọng đại trong cuộc đời mình cho cả cô dâu và chú rễ nhé.Nếu sắp tới bạn có dự định cưới thì hãy chọn ngay cho mình một loại nước hoa phù hợp nhé hãy thử dùng nó trước khoảng một tới hai tuần nhé.
  Lưu ý nhé các cô dâu chọn nước hoa hãy chọn theo phong cách hoặc chủ đề ngày cưới của bạn nhé nó sẽ phát huy tối đa khả năng của nó nhé. Với một buổi tiệc ngoài trời thì việc sử dụng mùi hương mang xu hướng hỗn hợp sẽ không mang lại hiệu quả cao.
  Có rất nhiều cách lựa chọn nước hoa cho một đám cưới, song cách đem lại hiểu quả tối ưu nhất, đảm bảo được sự dung hòa với không – thời gian của hôn lễ chính là lựa chọn nước hoa theo mùa.
  Sau đây là một vài gợi ý trong việc lựa chọn nước hoa cho ngày trọng đại này:
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...