Toàn Quốc 23 yếu tố cơ bản khi mua túi xách

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bebanve, 15/1/15.

 1. bebanve

  bebanve Member

  1 - Màu Sắc
  Bạn thích màu gì? Bạn thường mặc đồ màu gì?
  Bạn chẳng thể mua một chiếc túi xách có màu bạn ghét, hãy suy nghĩ đến sự thích hợp giữa quần áo và túi xách.
  2 - hình trạng
  Đơn giản, cổ điển hay thời trang, lạ mắt?
  Dáng túi có can hệ đến mục đích sử dụng. Nếu để đi làm, một chiếc túi cổ điển hình chữ nhật sẽ hiệp nhưng nếu để đi chơi một chiếc túi hình hơi lạ một tí sẽ bắt mắt hơn nhiều.

  túi xách hermes

  3 - Kích Cỡ
  Nên chọn túi có khả năng đựng được hết những thứ bạn phải mang theo. ngoại giả, kích cỡ túi cũng phải tỉ lệ với thân thể bạn. Nếu bạn nhỏ nhắn, đừng bao giờ nghĩ đến một chiếc túi to dù nó có đẹp bắt mắt đến đâu đi nữa.
  4 - Chất Liệu
  Nếu là túi đi chơi, bạn có thể chọn da bóng với vài chi tiết trang hoàng bắt mắt. Túi da, giả da hoặc vải simili hợp với công sở hơn.
  5 - Khóa Túi
  Bạn thích kiểu khóa kéo, cúc bấm, móc cài hay để mở hoàn toàn?
  túi xách montblanc
  thường nhật túi có khóa kéo, song những chiếc túi không có nắp lại mang đến vẻ trẻ trung, còn túi khóa bằng một nắp nhỏ vắt sang bên kia thường thích hợp với người lịch duyệt.
  6 - Độ Dài Của Dây Đeo
  Có túi đeo vai, đeo chéo qua người hoặc túi chỉ xách tay. Dây đeo cũng có nhiều loại: bản to, bản nhỏ và làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Bạn nên lưu ý trọng lượng những thứ phải mang, dây đeo càng dài sẽ khiến bạn càng có cảm giác nặng. Độ dài dây cũng phải ăn nhập với thân bạn. Nếu hông bạn to, bạn không nên đeo túi đến đúng ngang hông.
  rốt cuộc, trước khi quyết định mua bạn nhớ thử. Hãy đeo thử xem túi có hợp với mình không và dạng hình túi có thay đổi khi phải chứa nhiều đồ bên trong hay không.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...