Toàn Quốc 3 Bước sử dụng điều hòa tủ đứng daikin an toàn và hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 25/7/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Mùa hè đến con người lại bắt đầu trải qua các ngày nắng nóng gay gắt, và sản phẩm điều hòa luôn là biện pháp trước nhất mà con người tậu đến để trải qua 1 mùa hè nắng gắt này. Và cái điều hòa tủ đứng daikin luôn là sản phẩm lựa chọn đa dạng nhất trong các năm qua. Nhưng nếu như bạn muốn dùng an toàn và hiệu quả bạn nên lưu ý những bước tiêu dùng sau đây:

  [​IMG]


  1. Về công suất tiêu dùng
  Để đảm bảo độ lạnh ổn định, công suất máy điều hòa tủ đứng daikin phải thừa khả năng ứng phó với sức nóng trong phòng. Theo những nhà cung cấp, cứ 1m2 phòng cần năng suất lạnh khoảng 500BTU/h.

  Phải dựa vào những nhân tố như tường, cửa kính, thông gió để chọn sản phẩm. ví như phòng thường xuyên bị chiếu nắng trực tiếp, phải tiêu dùng máy công suất cao, khả năng làm mát nhanh. Máy thiếu công suất so sở hữu nhu cầu sử dụng sẽ phải khiến cho việc liên tục, dẫn đến độ bền giảm.

  2. không gian dùng

  Dựa vào kiến trúc của nhà, khách hàng nên dự tính về vị trí đặt điều hòa tủ đứng daikin sao cho không chiếm phổ quát diện tích, đảm bảo đúng quy định an toàn và thẩm mỹ cho căn phòng của gia đình mình.

  3. các tính năng nhân thể ích

  Máy điều hòa tủ đứng thường dùng cho căn hộ gia đình là cái với dàn lạnh treo lên tường và dàn hot đặt ngoài trời. Nên treo dàn nóng ở nơi thông thoáng, không bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, vị trí dễ dỡ lắp, vệ sinh máy.

  điểm tốt của sản phẩm là quạt thổi của dàn lạnh bên trong tủ đứng với kích thước to hơn so với điều hòa treo tường, lốc máy dùng thường là chiếc lốc piston tính ổn định cao hơn và ít bị hư hỏng.

  Hãy nhanh tay địa chỉ ngay đơn vị Đại Dương để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm điều hòa tủ đứng Daikin . Và chọn lựa điều hòa tủ đứng lắp đặt tiện lợi, bộ lọc khử mùi, tự động chuẩn đoán sự cố và bảo vệ, tiết kiệm điện năng, giảm tiếng ồn lúc dùng.


  Tham khảo thêm: Sản phẩm điều hòa tủ đứng lg của Đại Dương
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...