Toàn Quốc 3 cách chống xuất tinh sớm khá cơ bản

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 8/5/15.

 1. Xuất tinh sớm luôn luôn là vấn đề cần quan tâm ở nam giới vì khi mắc phải căn bệnh xuất tinh sớm nam giới sẽ trở nên khó khăn hơn mỗi khi quan hệ với bạn tình, thời gian quan hệ ngắn hơn và không mang lại nhiều hiệu quả vì xuất tinh quá sớm, đó cũng chính là lý do nam giới cần tham khảo 3 cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ dưới đây.

  Điều tiết quan hệ tình dục, bỏ thói quen thủ dâm:

  Thực tế đã chứng minh, trong quá trình điều trị bệnh xuất tinh sớm, hai vợ chồng tạm thời ngủ riêng, không quan hệ tình dục trong một thời gian, không tiếp xúc với hình ảnh gợi dục, sẽ làm cho trung khu thần kinh, và cơ quan sinh dục được nghỉ ngơi, nâng cao hiệu quả trong việc điều trị bệnh liệt dương, xuất tinh sớm.
  [​IMG]

  Gạt bỏ tâm lý ức chế sẽ giúp chống xuất tinh sớm:

  Chủ động tìm hiểu các kiến thức bổ ích về tình dục, khi quan hệ bạn phải thực sự thích và đam mê với điều đó, không nên quan hệ kiểu cưỡng ép, bất đắc dĩ, hoặc bố thí; không nên vì quan hệ tình dục thất bại trong một hai lần mà đánh mất tự tin; hai vợ chồng cùng nhau vun đắp tính cảm nồng ấm, chia sẻ nhiều vấn đề với nhau hơn, giải tỏa gỡ nút mọi mẫu thuẫn; phía người vợ phải dành cho chồng sự quan tâm, chia sẻ, động viên, khích lệ chồng khi chồng bị mắc bệnh này; khi quan hệ tình dục, phải tập trung cao độ, đặc biệt là những lúc gần lên "đỉnh", tức là khi chuẩn bị xuất tinh thì phải tập trung cao độ.

  Ăn nhiều loại thức ăn bổ thận tráng dương:

  Thức ăn bổ thận tráng dương rất tốt như thịt chó, thịt dê, đuôi bò, thận dê, nội tạng động vật... đều là những chất tốt cho hoạt động của tinh trùng, nâng cao ham muốn tình dục, các thực phẩm thuộc về tráng dương, ngoài ra các bạn có thể ăn các lạo thực phẩm khác như thịt bò, gan gà, lạc, thịt lợn, thịt gà.

  Ngoài ra các bạn có thể sử dụng thêm thuốc chống xuất tinh sớm GRAVIMAX-RX, VIPMAX USA, CRAVIMAX...đây cũng được xem là mẹo chống xuất tinh sớm khá hiệu quả
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...