Toàn Quốc 3 cách có thể tăng kích thước cậu nhỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 10/4/15.

 1. Muốn làm tăng kích thước cậu nhỏ việc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là sự kiên trì, cố gắng tập làm cho đến khi đạt được kết quả và đó là điều cần thiết nếu bạn muốn tăng kích thước cậu nhỏ. Để cải thiện kích thước cậu nhỏ tốt chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 cách sau đây:

  - Bài tập tăng chiều dài “cậu nhỏ”

  Bạn có biết các dây chằng của “cậu nhỏ” ngoài có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữ “cậu nhỏ” với xương mu, co giãn giúp dương vật cương cứng khi quan hệ, nó còn là “hung thủ” gây “mất tích” khoảng một nửa độ dài “cậu nhỏ”, giấu kín nó bên trong cơ thể.

  Bài tập tăng chiều dài “cậu nhỏ” là phương pháp giúp tăng độ dài dương vật dựa trên cơ chế kéo giãn các dây chằng giúp kích thích phần “cậu nhỏ” nằm trong cơ thể dần lộ diện ra bên ngoài.

  Cách thực hiện: Nên lên kế hoạch với bài tập đều đặn mỗi ngày. Thực hiện bài tập này trong trạng thái “cậu nhỏ” không cương cứng. Giữ chặt vừa phải “cậu nhỏ” và kéo về phía trước. Dừng lại khi “cậu nhỏ” đạt giới hạn nhất định thay vì để “cậu nhỏ” bị đau khi kéo quá mức. Giữ trạng thái “cậu nhỏ” giãn khoảng 15 giây và thả lỏng. Lặp lại động tác này 10-15 lần.

  - Phương pháp Kegel

  Ở bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay dạng này, chúng ta không tác động trực tiếp vào cậu nhỏ một cách đều đặn như bài tập tăng chu vi, chiều dài mà chỉ làm tăng sức mạnh của cơ PC – phần cơ nằm ở giữa tinh hoàn và hậu môn.

  Cách thực hiện: Thực hiện phương pháp này rất đơn giản, chỉ cần dùng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Giữ nguyên trạng thái co thắt khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại động tác này vài lần và tăng cường thời gian mỗi lần co thắt.

  - Bài tập tăng chu vi “cậu nhỏ”

  Thực hiện loại bài tập này có tác dụng giúp máu chảy vào nhiều và đồng đều mọi trong khoang “cậu nhỏ”, từ đó giúp “cậu nhỏ” to ra.

  Cách thực hiện: Thực hiện đơn giản dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài của “cậu nhỏ”.

  Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc “chú nhỏ”, giữ chặt vừa phải để “cậu nhỏ” trong trạng thái bán cương cứng, máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, trượt dọc theo chiều dài “cậu nhỏ” một cách nhẹ nhàng, đẩy cho máu đến tất cả các khoang bên trong “cậu nhỏ”.

  Cách tăng kích thước cậu nhỏ ở trên sẽ giúp làm giới hài lòng hơn sau khi tập luyện nếu áp dụng đúng sẽ giúp bạn cải thiện kích thước cậu nhỏ tối đa nhất. Ngoài ra các loại máy tập dương vật hay thuốc cũng là cách hiệu quả làm tăng kích thước.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...