HCM 3 cách để làm căn nhà rộng hơn

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi binhseo2800, 3/7/15.

 1. binhseo2800

  binhseo2800 New Member

  Có một số cách mà tôi đi về làm cho một không gian nhỏ cảm thấy lớn hơn. Số một trong những điều mà tôi làm là tôi nhấn mạnh chiều cao trần. Tôi làm điều đó với sơn. Màu sơn là rất quan trọng đối với một không gian nhỏ. Hầu hết người tiêu dùng cảm thấy rằng họ nên đi nhẹ hơn. Tôi cố gắng đẩy khách hàng của tôi vào làm đen tối nhất mà làm cho họ cảm thấy thoải mái nhất. Sơn đen làm một vài điều.

  >>> Xem thêm: ban nha to hien thanh

  Trước hết, nó đẩy bạn ra ngoài vùng thoải mái của bạn và nó làm cho không gian của bạn nhiều hơn một yếu tố wow. Thứ hai, nó có khả năng để xóa tất cả các dòng bóng trong không gian, chẳng hạn như góc, đường dây trần cũng như nơi bức tường của bạn đáp ứng được các ván chân tường hoặc thậm chí tầng. Não của bạn chọn lên các khu vực này và xác định các không gian của căn phòng như trong làm thế nào lớn hay nhỏ như thế nào là thực sự.Bằng cách sơn phòng tất cả một màu, và tôi luôn luôn sơn trần nhà cùng màu là tốt, nó cho phép bộ não để không nhận ra nơi các góc hoặc trần nhà và những gì được gọi là dòng bóng. Vì vậy, nó cho phép không gian để cảm thấy lớn hơn.

  >>> Xem thêm: ban nha le van sy
  Số một trong những điều đó là rất quan trọng đối với một không gian ánh sáng tự nhiên. Trong thành phố, rất nhiều các không gian không có cửa sổ lớn. Ngay cả một số không gian không có bất kỳ cửa sổ. Vì vậy, ánh sáng tự nhiên là luôn luôn tuyệt vời. Nhưng nếu bạn không có ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng tự nhiên hạn chế, sau đó ánh sáng nhân tạo là rất quan trọng.
  Những gì bạn cần làm là làm sáng lên mọi lĩnh vực của căn phòng, nơi có một công việc đang diễn ra, chẳng hạn như phòng ăn, phòng khách, một nơi mà bạn đọc hoặc thậm chí là một nơi mà bạn sử dụng máy tính. Nó cũng đã làm với sự cân bằng. Khi tất cả các đèn đang ở trên, chúng ta hãy nói vào ban đêm, căn phòng đã xuất hiện cân bằng và điều đó có nghĩa rằng tất cả các khu vực của căn phòng được chiếu sáng trong cùng cường độ.
  >>> Xem thêm: ban nha huynh van banh


  Biết kế hoạch sàn nhà của bạn cho một không gian nhỏ là rất quan trọng. Rất nhiều cá nhân đang lựa chọn ghế sofa, ghế sectionals và thậm chí, ngay cả ăn bộ căn phòng đó là quá lớn đối với không gian. Bạn phải thực sự chắc chắn rằng bạn có tất cả các khe hở cần thiết cho các mảnh đồ nội thất thực tế để làm việc trong không gian. Cách tốt nhất để xác định xem một mảnh đồ nội thất mà bạn đã rơi vào tình yêu với công trình cho các không gian là bạn có thể yêu cầu một tờ rách tại các cửa hàng mà bạn đang ở.
  Điều này sẽ bao gồm tất cả các kích thước của mảnh cụ thể. Tape ra kích thước thực tế của các mảnh đồ nội thất trên sàn nhà. Sử dụng nó cho một vài ngày. Đi bộ xung quanh nó và sau đó cũng sử dụng một băng đo lường và chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái đi bộ từ một góc của căn phòng kế tiếp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...