Toàn Quốc 3 cách giúp bạn xử lý mùi hôi của đôi giày

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi tranthao, 1/6/16.

 1. tranthao

  tranthao New Member

  Có một điều mà ít ai biết đến đó là nguyên nhân gây ra hôi chân điển hình nhất là việc đi giày thường xuyên và trở thành thói quen mỗi ngày, hoặc do tính chất công việc phải đi giày liên tục.
  xem thêm: >>> Cách chữa hôi chân vĩnh viễn

  Chúng ta phải hiểu rõ nguyên nhân thì mới biết để tìm ra những cách điều trị hôi chân đúng cách, hợp lý, an toàn và hiệu quả!
  [​IMG]
  Một mẹo nữa có thể giúp những người đang mắc bệnh hôi chân khó chịu sẽ sớm khắc phục được chúng . Đó chính là bạn nên chú ý tới việc hãy loại bỏ mùi hôi từ giày mà bạn đi hàng ngày trước tiên đã.
  Dưới đây là một số cách có thể giúp bạn xử lý đôi giày của mình để hết mùi khó chịu. chúng vô cùng đơn giản như sau.
  Cách 1: Dùng bã cà phê
  Dùng bã cà phê đen đã dùng xong cho vào túi mỏng và mềm rồi cũng làm tương tự như với cách của chè khô ở trên,việc này cũng sẽ mang lại hiệu quả khử mùi hôi trong giày cho bạn cực kì tốt, hiệu quả, bạn đừng bỏ qua đâu nhé

  Cách 2: Chọn lót giày thích hợp
  Khi chọn miếng lót giày, bạn nên chọn cho mình những miếng lót có thể hút ẩm để mỗi khi mồ hôi chân đổ ra trong giày thì nó sẽ được hút ẩm ngay.Bạn có thể sử dụng xơ mướp để lót giày, sẽ hiệu quả mà lại an toàn.
  Cách 3: Sử dụng bã chè

  [​IMG]
  Bạn có thể sử dụng lại những bã chè khô đã pha, sau đó đem chúng đi sấy khô. Sau đó, cuộn vào một miếng vải mỏng và mềm. tiếp theo, bạn đem bã khô đã thu được nhét vào bên trong đôi giày của bạn. chúng sẽ có tác dụng hút ẩm và lọc được mùi hôi ở giày cực kỳ hiệu quả. Cách tốt nhất là bạn nên để qua đêm, chắc chắn sẽ tăng hiệu quả đấy !
  Ngoài ra cách để giày không hôi là bạn hãy cố gắng để phơi giày ngoài nắng khoảng thời gian là 30 phút mỗi ngày. Cách làm này sẽ giúp đôi giày bạn được thông thoáng, khô và hạn chế vi khuẩn phát triển, sinh sôi nảy nở liên tục gây mùi khó chịu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...