3 cách thức chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy Note 4

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 16/8/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Bạn muốn chụp ảnh màn hình của các game, vận dụng trên Galaxy Note 4 để san sớt mang bạn bè nhưng không biết khiến cho thế nào? Bài viết sau sẽ giới thiệu 3 phương pháp đơn thuần để chụp ảnh màn hình của Galaxy Note 4.

  cách thức 1: dùng phím Home và nút nguồn

  [​IMG]

  Đây là cách thức dễ nhất để chụp một bức ảnh trên màn hình của Galaxy Note 4 và cũng là phương pháp chính mà bạn mang thể sử dụng trong đầy đủ những thiết bị Samsung Galaxy.

  đầu tiên, chuyển đến màn hình mà bạn muốn chụp. Bấm giữ nút Home và nút nguồn đồng thời, khi này màn hình của máy sẽ lấp láy đi kèm âm thanh màn trập để báo cho biết ảnh chụp màn hình đã được thực hiện.

  lúc đã xong, với thể xem ảnh chụp màn hình phê chuẩn ứng dụng Gallery hoặc truy vấn cập trình duyệt y tập tin "My Files" tích hợp của Samsung. Cũng có thể chia sẻ file ảnh ấy trực tiếp với các áp dụng khác ưng chuẩn nút Share trong ảnh chụp màn hình thông báo xuất hiện. nếu nó không hoạt động, hãy nhấn phím Home và phím nguồn cùng một khi.

  >> thay màn hình samsung a5 ở đâu

  phương pháp 2: Vuốt tay lên màn hình

  Đây là 1 thao tác cử chỉ và là phương pháp nhanh nhất để chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note 4. Để thực hành, bạn chỉ cần chuyển tới màn hình cần chụp, sau đấy úp bàn tay xuống, rồi vuốt bàn tay lên màn hình của máy từ mép ngoài cùng cạnh trái sang cạnh phải hoặc trái lại. Bạn sẽ thấy ảnh màn hình lập loè và hiệu ứng âm thanh màn trập để báo rằng Note 4 đã thực hành thao tác chụp ảnh màn hình.

  Trong trường hợp muốn tắt tính năng cử chỉ này đi vì nó có thể vô tình bị kích hoạt trong khi điều hướng trên màn hình của Note 4, chỉ cần truy vấn cập vào menu Settings, sau ấy tắt tùy chọn "Motion and gestures" đi.

  >> thay màn hình samsung a7 2016 giá bao nhiêu

  phương pháp 3: sử dụng bút S Pen và Screen Write

  nếu như muốn chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note 4 sau ấy thêm chú thích hoặc chỉnh sửa, cách thức dễ nhất để thực hành là sử dụng bút S Pen và tùy chọn Screen Write từ thực đơn.

  Rút bút S Pen của Galaxy Note 4 ra, ngay tức khắc thực đơn Air Command sẽ xuất hiện. nếu menu Air Command không xuất hiện, đi lại chuột trên màn hình và nhấn nút trên bút S Pen. Tiếp tới, sử dụng bút S Pen rồi chọn tùy chọn Screen Write từ menu Air Command, như trong ảnh chụp ở trên.

  ngay tức thì Galaxy Note 4 sẽ chụp màn hình hiện giờ, sau đấy cho phép bạn vẽ hoặc viết lên trên bằng bí quyết dùng bút S Pen. menu Air Command cũng cho phép bạn cắt bỏ 1 phần riêng lẻ của màn hình để chia sẻ cho các ứng dụng và những nhà cung cấp khác.

  Sau khi đã chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note 4, quý khách mang thể san sẻ chúng trên Facebook, Twitter, email hoặc Google+ hay bất cứ vận dụng nào khác 1 cách chóng vánh. Chỉ thuần tuý là bấm nút Share trong thông báo ảnh chụp màn hình, hoặc trong Screen Write.

  >> thay màn hình samsung note 4 tại tphcm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...