HCM 3 điều lưu ý để tránh sai lầm khi mua nhà

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi huynhanh1595, 1/6/15.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Mua hoặc bán nhà đều là những việc quan trọng và đòi hỏi người thực hiện cần phải suy tính thật cẩn thận. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bất động sản chúng tôi chỉ chuyên về bán nhà đường trần hưng đạo quận 1, bán nhà đường Cách Mạng tháng 8 của quận 10 và quận 3, bán nhà đường nam kỳ khởi nghĩa của địa bàn quận 3 và bán nhà đường trần huy liệu quận phú nhuận,... Saigon New Land xin chia sẽ đến mọi người một vài kinh nghiệmdành cho quý khách hàng dẫn đến Sai lầm trong quá trình mua nhà.

  3 sai lầm cần biết khi thực hiện mua nhà
  Không điều khoản trong hợp đồng xây dựng
  . - Một bí mật nhỏ bẩn trong ngành công nghiệp nhà mới là một thực tế rằng một số nhà xây dựng, xây dựng quốc gia bao gồm, gửi các hợp đồng với một điều khoản nói rằng họ không cho phép kiểm tra nhà cho đến khi bạn ký tên mua nhà. Họ cung cấp để làm một hướng của các nhà với bạn trước khi bạn đóng nhưng rất có thể, trừ khi bạn là một thanh tra nhà được cấp phép với nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ cờ đỏ ngoài hời hợt.
  [​IMG]
  Không sử dụng công ty môi giới. - Khi tìm kiếm một ngôi nhà mới, hãy chắc chắn để tìm một đại lý mua là người chuyên về nhà mới. Hiện tại thì công ty Saigon New Land đã được biết đến rộng rãi tại thành phố hồ chí minh chúng tôi chỉ chuyên về bán nhà phú nhuận, 1, 3 và 10 chúng tôi sẽ là sự lựa chọn mà quý khách hàng không thể bỏ qua, Có rất nhiều bước quan trọng khi mua một ngôi nhà mới mà một đại lý người mua nhà mới sẽ được chuẩn bị để làm việc với như đàm phán giá cả, lựa chọn rất nhiều, nghiên cứu phát triển trong tương lai trên toàn cộng đồng và các ưu và khuyết điểm của vật liệu xây dựng xây dựng của bạn sẽ sử dụng trong xây dựng nhà mới của bạn. Hiện nay, các dịch vụ đại lý của người mua được trả tiền cho ra khỏi ngân sách tiếp thị của người xây dựng.

  Không biết cách vay tiền. - Nhiều nhà xây dựng lớn có công ty tài chính trong nhà của họ và họ thường đưa ra các ưu đãi cho các sản phẩm của họ bằng cách buộc trong việc sử dụng các ưu đãi về tài chính thông qua cho vay của họ trong nhà. Trong một số trường hợp, bạn sẽ thấy rằng trong nhà tài trợ cho vay của người xây dựng và ưu đãi này sẽ mất nhiều tiền hơn trong thời gian dài hơn nếu bạn đã tài trợ mua hàng của bạn thông qua một người cho vay bên ngoài. Nguyên tắc nhỏ: Luôn kiểm tra lựa chọn tài chính của bạn có trong nhà cho vay của người xây dựng, một nhà môi giới thế chấp và một nhân viên cho vay đối với người cho vay trực tiếp trước khi cam kết.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...