Toàn Quốc 3 điều miễn phí nên thử tại New York

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 4/4/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Bạn có thể tự tin để mua cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ đi New York vì tôi đã tìm được cách giúp bạn tiết kiệm chi phí khi thực hiện chuyến đi đến đây.

  Thành phố New York chỉ đơn giản là đầy ắp với những thứ miễn phí tuyệt vời để xem và làm - bạn chỉ cần biết nơi để tìm! Nếu bạn đang trong kỳ nghỉ tại Big Apple, đó là rất nhiều niềm vui để thử tắt các hoạt động đường bị đánh đập như một tour du lịch của các Nhà máy bia Brooklyn hoặc một chuyến đi thuyền kayak trên sông Hudson. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm những thứ miễn phí tuyệt vời để làm trong thành phố, chúng tôi đã biên soạn một danh sách top 10 những thứ miễn phí của chúng tôi để xem và làm ở thành phố New York nhưng do thời gian có hạn nên tôi chỉ xin điểm qua 3 điều miễn phí ở New York chắc chắn khi tôi kể xong bạn sẽ đi mua vé máy bay đi new york ngay mà thôi.

  1. Lấy một Ride miễn phí trên Staten Island Ferry
  Các Staten Island Ferry chạy giữa Battery Park ở Lower Manhattan và đảo Staten qua cảng New York. Một chuyến đi trên phà đi lại này là một cách tuyệt vời để có được điểm tuyệt vời của đường chân trời Manhattan, Cảng New York và tượng Nữ thần Tự do. Chiếc phà khởi hành từ Manhattan ít nhất nửa giờ, do đó bạn thậm chí sẽ không có kế hoạch các chuyến đi trước. Khi bạn lên phà, hãy chắc chắn để chọn một chỗ ngồi hoặc đứng ở lan can trên mạn phải (bên phải) của tàu, vì vậy bạn sẽ có cái nhìn tốt nhất của Tượng Nữ thần Tự do.
  [​IMG]
  2. Tham quan viện bảo tàng miễn phí
  Để truy cập vào một số các viện bảo tàng ở thành phố New York cho miễn phí, bạn sẽ phải đọc các quy định nhập học khá cẩn thận. Nhiều người trong số những bảo tàng nổi tiếng nhất trong thành phố tổ chức những ngày đặc biệt hoặc buổi tối khi bạn có thể truy cập miễn phí.

  Hơn nữa, không phải ai cũng biết rằng Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan chỉ yêu cầu một lời thú nhận đề nghị, có nghĩa là bạn đang tự do để trả những gì bạn thích và sẽ được phép vào bất kể. Nguyên tắc này cũng áp dụng cho các bộ sưu tập của Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Mỹ.


  3. Thưởng thức một tour du lịch của các Nhà máy bia Brooklyn Brewery hoặc Chelsea
  Tại Nhà máy bia Brooklyn bạn sẽ tìm hiểu tất cả những gì cần biết về nghệ thuật sản xuất bia rượu, và nó hoàn toàn miễn phí! Vào thứ Bảy và Chủ nhật, các tour du lịch miễn phí bắt đầu mỗi giờ từ đồng hồ 13:00-04:00. Bạn sẽ tìm thấy máy bia Brooklyn trên biên giới của Williamsburg và Greenpoint vào ngày 11 Street & Wythe Avenue.


  Đối với một tour du lịch nhà máy bia ở Manhattan, đến Chelsea máy bia nhỏ nhưng ấm cúng trên Pier 59. tour du lịch miễn phí bắt đầu vào giờ 02:00-06:00 ngày thứ Bảy. Bạn thậm chí sẽ có được một mẫu bia miễn phí suốt tuyến!


  Đặt vé máy bay đi new york cùng đại lý korean air

  Vietnam Booking được biết đến là một trong những đại lý cung cấp vé máy bay uy tín nhất thị trường hiện nay và chúng tôi cũng vinh dự vì là đại lý của Korean Air một hãng hàng không nổi tiếng của Hàn Quốc, Châu Á và trên toàn thế giới chật lượng phục vụ của Hãng chắc có lẽ không cần phải bàn cải nữa vị thật sự rất là tốt không chỉ riếng gì các tuyến bay đi new york mà còn nhiều tuyến bay khác nữa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...