Toàn Quốc 3 dòng định vị ô tô giám sát xe hơp chuẩn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dinhvi88, 28/12/15.

 1. dinhvi88

  dinhvi88 New Member

  thiết bị giám sát hành trình (hay còn gọi là hộp đen ôtô) có chức năng giám sát hành trình của ôtô bằng công nghệ vận dụng định vị GPS

  [​IMG]


  thiết bị giám sát hành trình đã được thử nghiệm lắp đặt từ năm 2010 và theo quy định hiện hành thì phải được hoàn tất việc lắp đặt vào năm 2018. Chỉ những thiế bị giám sát hành trình đạt quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT mới đủ điều kiện để lắp đặt trên các dụng cụ giao thông. Và số lượng doanh nghiệp đạt chuẩn còn tồn tại trên thị trường hiện chỉ còn hơn 10 đơn vị. Một trong các dòng sản phẩm dinh vi oto đạt chuẩn hiện như: thiết bị định vị ô tô TG102, thiết bị định vị ô tô smartbox sm5.0, thiết bị định vị ô tô TCT-01… Tất cả các sản phẩm đạt chuẩn này đều được lắp ráp tại Việt Nam


  Xác định vị trí của xe là một tính năng quan trọng nhất đối với một thiết bị giám sát hành trình: có khả năng ghi nhận vị trí thực tế của xe. Sau đó, thông tin này được truyền lên hệ thống giám sát trực tuyến. Chủ dụng cụ có thể dễ dàng theo dõi vị trí của xe khi đăng nhập vào website: livegps.vn.

  Giải pháp thông minh của thiết bị giám sát hành trình là hoạt động dựa trên sự kết hợp của sóng không dây GSM, sóng vệ sinh GPS và hệ thống thông báo địa lý GIS. bởi thế, vị trí của xe cùng các thông số khác sẽ được gửi về trọng tâm sau một khoảng thời gian định trước, nhỏ nhất là 10 giây hoặc theo yêu cầu. Với công nghệ GIS, máy tính kết nối mạng internet, chủ phương tiện và các cơ quan chức năng có thể giám sát ôtô trên nền bản đồ số tại 63 thành phố Việt Nam.

  Đặc biệt, thiết bị giám sát hành trình còn có thể tích hợp với các thiết bị cảm biến nhiên liệu hoặc camera hành trình để kiểm soát được mức nhiên liệu tiêu hao cũng như giám sát an ninh cho dụng cụ. Nói cách khác, thiết bị này đảm đương chức năng của một “hộp đen” toàn diện, kiểm soát tuyệt đối mọi thông báo về hành trình của dụng cụ, trở thành “cánh tay phải” đắc lực cho doanh nghiệp tải.

  Từ khi lĩnh vực thiết bị giám sát hành trình được vận dụng tại nước ta VietGlobal đã có mặt trên thị trường và là đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn nhà nước.

  Khách hàng tham khảo tại đây

  http://thietbidinhvixe.net
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...