Đà Nẵng 3 khu tắm bùn không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi linhlinh350, 10/6/16.

 1. linhlinh350

  linhlinh350 Member

  Thành phố biển Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với các danh thắng, những cây cầu độc đáo mà còn sở hữu khu tắm khoáng nóng như Phước Nhơn, Núi Thần Tài, Khu tắm bùn Galina. Một trong số những bãi tắm này đã được khẳng định tên tuổi và vinh danh trên các tạp chí nước ngoài.

  1. Tắm bùn Phước Nhơn

  Khu du lịch được xây dựng ngay trên mỏ khoáng nóng. Những dòng nước nóng được trào lên từ lòng đất với nhiệt độ có lúc được hơn 50o C. Những dòng suối nước nóng này chứa hàm lượng khoáng cao có tác dụng thư giãn cơ thể, hồi phục thể trạng đưa cơ thể về trạng thái cân bằng sau những lúc mệt mỏi, hơn thế tắm khoáng nóng còn rất tốt cho những người mắc bệnh về đau khớp, thần kinh tọa, đau gân, cơ, căng thẳng thần kinh, nhức đầu kinh niên.

  2. Núi Thần Tài

  Được xem như là một cú hích du lịch phía Tây Đà Nẵng, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài là một tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng cho thủ phủ của miền Trung Việt Nam. Giữa thành phố biển nhưng nơi đây lại mang một khí hậu đặc trưng của Bà Nà với 4 mùa trong ngày.


  [​IMG]

  Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài được thiết kế xây dựng với vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Những bồn tắm được làm hoàn toàn bằng những khối đá tự nhiên do những nghệ nhân làng đá Non Nước dày công cắt gọt, tạo thành. Lần đầu tiên tại Việt Nam, có những sản phẩm tắm khoáng cùng với trà, rượu, cà phê, sữa, bùn và đặc biệt là tắm khoáng nóng theo văn hóa Nhật Bản mà thường được gọi là tắm ONSEN (tắm tiên).

  3.Khu tắm bùn Galina

  Bùn khoáng Galina là loại bùn khoáng vô cơ được khai thác từ mỏ bùn khoáng tự nhiên, thành phần chính là carbonat natri silic chứa đa vi lượng khoáng nên có tính sát khuẩn cao. Bùn lấy từ mỏ bùn ở Ninh Hòa (Khánh Hòa), được xử lý qua công nghệ li tâm để lọc chọn bùn khoáng tốt nhất, tiếp đó được xử lý bằng tia cực tím và đun nóng để khử trùng. Bởi thế, khách hàng đến với Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chất lượng bùn khoáng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...