Toàn Quốc 3 loài cá giàu dinh dưỡng mọi người nên biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi manhcuongsl90, 15/7/16.

 1. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Member

  Rất nhiều nhà khoa học, nhà dinh dưỡng đã chứng mình rằng cá luôn là một nguồn thực phẩm mang lại nhiều nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho con người. Do đó ăn cá mang lại rất nhiều cho sức khỏe. Cá vốn là loại thực phầm có nguồn chất từ đạm quý với các axit amin, chất khoáng, vitamin. Chất đạm trong cá rất dễ tiêu hóa và dễ hấp thụ hơn thịt cho cơ thể của con người.

  Đặc biệt, dầu cá rất tốt cho quá trình phát triển trí não của trẻ nhỏ và ngoài ra, ăn nhiều thực phẩm cá có thể giúp làm giảm những nguy cơ đột quỵ và bệnh tim mạch. Hơn nữa, nhiều loại cá lại có những đặc điểm và lợi ích khác nhau. Ví dụ như 3 loài cá chúng tôi kể tên dưới đây:

  · Cá chép giòn

  [​IMG]

  3 loài cá giàu dinh dưỡng mọi người nên biết


  Cá chép giòn thuộc giống cá cũng ẩn chứa rất nhiều đặc tính tốt vì được lai tạo giống giữa hai loại cá là cá chép ta và giống cá giòn. Chất lượng thịt của cá chép giòn được cho là ngon hơn nhiều so với các loại cá chép thông thường. Thịt cá thì dai như thịt lợn và ngọt đượm hương vị như là thịt tôm. Đây quả là sự đột phá , là thành công lai giống mang lại những thành tựu to lớn cho người nông dân. Điều này cũng đáp ứng những nhu cầu tiêu dùng của nhiều người. Hiện nay, các nhà hàng nổi tiếng đều rất thích chế biến món ăn với cá này để phục vụ thực khách!

  · Cá lăng

  Cá lăng là loài cá có tốc độ tăng trưởng cao, thịt cá trắng, cực dai và thơm. Cá lăng là một trong số ít những loài cá được nuôi nhân rộng và đem lại giá trị kinh tế cao. Những ưu điểm rất nổi bật của cá lăng mà được người dân ưa thích đó là thịt cá rất mềm, hương vị của cá thì thơm ngon, xương cá lại ít nên cá lăng có thể dễ dàng chế biến được rất nhiều món ăn bổ dưỡng, trẻ em ăn vào cũng rất an toàn.

  [​IMG]
  3 loài cá giàu dinh dưỡng mọi người nên biết

  · Cá trắm giòn

  Cùng với cá chép giòn thì giống ca tram gion cũng mang những đặc điểm gần giống như cá chép giòn, đem lại nguồn lợi kinh tế khá lớn cho người nuôi trồng thủy sản. Cá trắn giòn vốn được lai giữa loại cá trắm ta và loài cá giòn để có được giống cá tuyệt vời này. Vì là giống lai nên nó sở hữu rất nhiều những đặc tính trội của cả bố và mẹ. Do đó, nguồn dinh dưỡng cá trắm giòn đem khá dồi dào rất bổ ích cho sức khỏe người tiêu dùng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...