Toàn Quốc 3 lợi ích của máy in mã vạch

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi leminhkhang, 22/6/16.

 1. leminhkhang

  leminhkhang Member

  Máy in mã vạch đang được nhiều người sử dụng và chọn lựa bởi lợi ích nó đem lại cho người dùng rất lớn, tại Tân Phát đang cung cấp nhiều máy in cũng như đầu đọc mã vạch.

  Sau đây Tân Phát xin chia sẽ cho mọi người được biết những tính năng và lợi ích của sản phẩm thiết bị số này đem lại.

  [​IMG]

  Tạo lòng tin cho khách hàng sử dụng sản phẩm

  Bạn biết đấy một sản phẩm không có nguồn góc rõ ràng, không có mã vạch để biết nơi xuất xứ liệu có được người dùng chọn lựa sử dụng không. Khi chọn một sản phẩm có giá trị nhỏ hoặc lớn ai cũng quan tâm đến mã vạch của nó, có nhiều nhà sản xuất lớn chọn thêm thiết bị đầu đọc mã vạch để biết và hiểu rõ hơn về sản phẩm mình chọn lựa.

  Nâng cao giá trị chất lượng sản phẩm

  Như đã nói ở trên một sản phẩm không có lai lịch rõ ràng thì lòng tin cũng không có, từ đó chất lượng nó cũng bị giảm theo lòng tin của người dùng. Khi bạn có mã vạch cho từng sản phẩm của mình không những tăng được giá trị chất lượng sản phẩm mà được lòng tin khách hàng từ đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh doanh hơn.

  [​IMG]

  Quản lý được số lượng sản phẩm tốt

  Khi bạn sử dụng máy in mã vạch việc đóng dấu in mã vạch sẽ giúp quản lý số lượng những sản phẩm được xuất ra khỏi kho. Những con số của mã vạch đều có ý nghĩa riêng và khác biệt, chỉ cần nhìn vào chỉ số bạn sẽ hiểu và biết ngày nó được sản xuất lúc nào ngày nào sản phẩm bao nhiêu.

  Đó chỉ là một số lợi ích cơ bản cũng như người dùng sẽ nhận biết được đầu tiên, bạn là một doanh nghiệp một nhà sản xuất lớn thì có hướng nhìn nhận tốt và biết cách chọn lựa sản phẩm thiết bị số nào là tốt như máy in mã vạch và đầu đọc mã vạch.

  Một số dòng máy in mã vạch dành cho cửa hàng , siêu thị mini :

  Máy in mã vạch Datamax -O'Neil E-4204b Mark III

  [​IMG]

  GIÁ BÁN : 6.499.000 Đ

  Máy in mã vạch Bixolon SLP- T400

  [​IMG]

  GIÁ BÁN : 5.390.000 Đ

  Máy in mã vạch SBARCO T4E

  [​IMG]

  GIÁ BÁN : 4.399.000 Đ

  Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline : 0912 270 988 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé !

  [​IMG]Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển thị trường Tân Phát
  Add: Sô 224 Xã Đàn, Ðống Ða, Hà NộiSố 12 Thái thịnh,Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 0912.270.988 - (04)3.555.3605

  Nhà phân phối các thiết bị mã số mã vạch thương hiệu top 5 trên thế giới, luôn dẫn đầu về giá tốt nhất thị trường.
  [​IMG]

  Công ty Tân Phát: đã có mặt trên 14 năm kể từ 2001, với quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng,
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...