Đà Nẵng 3 lợi ý khi nghỉ tại khách sạn gần biển

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi linhlinh350, 2/8/16.

 1. linhlinh350

  linhlinh350 Member

  1. Thỏa thích tắm biển tại bất kỳ thời gian nào trong ngày

  Nghỉ tại khách sạn tại Đà Nẵng gần biển Mỹ Khê, bạn sẽ chủ động thời gian dành cho việc vui chơi ngoài bãi biển. Hãy tưởng tượng bạn đang nằm dài bãi biển xinh đẹp với nước biển xanh ngắt, làn sóng trắng xóa và bãi cát vàng óng ánh những tia nắng đầu hè và xa xa ở bán đảo Sơn Trà bình minh đang dần lên cao đón chào một ngày mới. Thật tuyệt vời phải không, chọn khách sạn gần biển Mỹ Khê, bạn sẽ tận hưởng những khoảnh khắc đó hàng ngày.

  2. Dễ dàng đi đến trung tâm thành phố trong thời gian ngắn

  Chọn khách sạn Đà Nẵng gần biển, chỉ mất tầm 5-10 phút đi taxi, du khách có thể đi đến trung tâm thành phố. Trên cung đường này, du khách sẽ được đi qua các cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng. Cầu sông Hàn, cây cầu quay được đưa vào logo của Đà Nẵng, làm nên thương hiệu của thành phố trong cả nước. Cầu Rồng nổi tiếng với thiết kế ấn tượng, mang dáng dấp một con rồng uy dũng hướng ra Biển Đông. Và đặc biệt hơn nữa, du khách có thể chiêm ngưỡng rồng phun nước và lửa vào hai đêm cuối tuần. Ngoài ra, Đà Nẵng còn rất nhiều cây cầu độc đáo ấn tượng như cầu Trần Thị Lý như một cánh buồm ra khơi hay cầu Thuận Phước vắt ngang qua cửa biển Đà Nẵng, nối liền với bán đảo Sơn Trà.

  [​IMG]
  3. Nhiều lựa chọn để thưởng thức hải sản tươi ngon

  Đến một địa điểm mới, để khám phá nét văn hóa địa phương, chắc chắn ẩm thực là một lựa chọn không thể bỏ qua. Đà Nẵng với eo biển trải dài thuận lợi cho việc đánh bắt hải sản, đã từ lâu những hải sản tươi ngon của Đà Nẵng đã nổi tiếng khắp bốn phương. Khi ở tại khách sạn ở Đà Nẵng gần biển, sẽ có rất nhiều nhà hàng hải sản để bạn lựa chọn. Từ nhà hàng cao cấp đến nhà hàng bình dân, nhưng nhìn chung hải sản ở đây đều cực kỳ tươi ngon và giá cả rất hợp lý.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...