Toàn Quốc 3 mẫu đồng hồ thụy sĩ cao cấp được ưa chuộng nhất

Thảo luận trong 'Phụ kiện Nam' bắt đầu bởi anhnham, 19/8/16.

 1. anhnham

  anhnham New Member

  Khí nhắc đến Thụy Sỹ người ta liên tưởng ngay đến những mẫu đồng hồ nam đẹp cao cấp. Có thể nói Thụy Sỹ là quốc gia đầu tiên khai sinh ra đồng hồ đeo tay trên thế giới cũng là nơi đặt ra những tiêu chuẩn cho bộ máy và chất lượng.Chính vì điều đó đã tạo nên mẫu đồng hồ nam đẹp theo tiêu chuẩn đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp.Một trong những mẫu đồng hồ nam cao cấp luôn được săn đón còn là niềm khao khát của nhiều người.

  Đồng hồ Rolex

  [​IMG]

  Đây có thể coi là mẫu đồng hồ nam cao cấp nổi bật nhất Thụy Sỹ.Đồng hồ Rolex là một thương hiệu lâu đời được biết đến rông rãi trên toàn thế giới điểm nổi bật của mẫu đồng hồ này đó chính là sự sang trọng lịch lãm và quý tộc Rolex được khẳng định đằng cấp của mình với mức giá không phải ai cũng có thể sở hữu được.

  Đồng hồ Hublot

  [​IMG]


  Hublot được khăng định với người dùng là mẫu đồng hồ nam cao cấp sang trọng không hề thua kém bất cứ mẫu đồng hồ Thụy Sỹ nào,Đồng hồ Hublot là mẫu đồng hồ nam chính hãng được đánh giá là mẫu đồng hồ nam đẹp được ưa chuộng nhất trên thị trường đồng hồ,điểm đặc biệt nằm ở mẫu đồng hồ này đó chính là những thiết kế táo bạo độc đáo thu hút đông đảo người lựa chọn.

  Vacheron Constanin

  [​IMG]

  Được đánh giá là mẫu đồng hồ cổ nhất thế giới với bề dày lịch sử đáng nể đây được coi là mẫu đồng hồ phức tạp nhất thế giới có tới hơn 836 chi tiết và hơn 15 tính năng khác nhau với mức giá khá cao
  Để khẳng định đẳng cấp và thương hiệu nhiều người đã không ngần ngại sở hữu cho mình mẫu đồng hồ nam cao cấp giá trị này.Đẳng cấp lôi cuốn với những tính năng vượt trội,một lần nữa khẳng định đồng hồ nam cao cấp này là khao khát mà nhiều người muốn sở hữu.

  tham khảo : https://www.xwatch.vn/dong-ho-nam-s1.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...