3 mẫu ghế xoay được ưa chuông hiện nay

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi nhvan226, 30/9/16.

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Vừa qua Chúng tôi ra mắt 5 mẫu ghế xoay được thiết kế với nhiều màu sắc nổi bật. Sản phẩm vừa up lên website đã có hàng loạt đơn đặt hàng khiến Chúng tôi phải gửi một lời cảm ơn đến khách hàng vì đã đón nhận sản phẩm nhiệt tình như thế.

  Vừa qua Chúng tôi ra mắt 3 mẫu ghế xoay được thiết kế với nhiều màu sắc nổi bật. Sản phẩm vừa up lên website đã có hàng loạt đơn đặt hàng khiến Chúng tôi phải gửi một lời cảm ơn đến khách hàng vì đã đón nhận sản phẩm nhiệt tình như thế.

  >>>Xem thêm những mẫu nội thất văn phòng làm việc sang trọng, cao cấp tại đây nhé

  [​IMG]
  Ghế xoay lưng trung có tay

  Sản phẩm được thiết kế theo loại ghế có lưng dựa vừa phải, tay cầm được bọc lớp nỉ lót tay. Lớp nỉ bọc ghế màu da bò nhìn rất phong cách giúp nổi bật trong không gian văn phòng tẻ nhạt

  Ghế xoay đỏ booc đô có tay

  Một dạng ghế xoay lưng trung có màu đỏ booc đô thể hiển sự nồng nhiệt từ cái nhìn đầu tiên. Tạo ra cảm giác rất Âu, với chi tiết kết hợp thép không rỉ sáng bóng cùng lớp bọc sang trọng.

  Ghế xoay lưới màu đen độc đáo

  Màu đen trước nay được xem là màu sắc chủ đạo trong các loại thiết kế, Màu đen ẩn chứa nhiều điều huyền bí, đẳng cấp. Với ghế xoay Vina63 được thiết kế đẳng cấp phù hợp cho cấp lãnh đạo mốt sự lựa chọn tốt để làm ghế trưởng phòng, giám đốc

  >>>Xem thêm:những lưu ý khi mua nội thất văn phòng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...