Toàn Quốc 3 năm sau ngày đấy, tôi biết ơn người đàn bà đã cướp chồng mình

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi rockcua91, 15/8/16.

 1. rockcua91

  rockcua91 New Member

  ba năm sau ngày ấy, tôi biết ơn người nữ giới đã cướp chồng mình
  Nếu chẳng phải người đàn bà ấy cướp chồng từ tay tôi, nhiều lẽ tôi sẽ không bao giờ có cuộc sống tốt như hiện nay.
  Vợ chồng tôi cưới nhau tự nguyện, trải qua hơn 1 5 yêu đương, chọn hiểu.

  Tôi biết chồng mình là người đào hoa, ngay cả trong khi anh cưới vợ rồi, vẫn nhiều những phụ nữ chủ động nhắn tin cho chồng à ơi, thăm hỏi này nọ, dù các tin nhắn ấy không có gì, mà tôi vẫn thấy vô cùng bực mình và khó chịu.

  Chồng tôi là người hướng ngoại, anh thích cuộc sống vui vẻ xnxx bay nhảy bên ngoài hơn việc hết giờ khiến cho về sở hữu vợ con. Cũng chính bởi lý vì này, 2 đứa cũng hay lục đục.
  Cưới nhau hai năm, lắm một cô con gái thì chồng đổ đốn ra tật cờ bạc. làm cho được bao nhiêu anh nướng vào cờ bạc bấy nhiêu, tôi can gián đủ đường ko được. Nói mang mấy đứa bạn, chúng nó khuyên tôi kệ anh, Nam giới đến tuổi thích thể hiện, xong xuôi khác tự biết lối trở về thôi. Thú thiệt, tôi nghe thì cũng chỉ biết thế chứ cũng ko biết phải làm gì hơn.

  Thế rồi chẳng biết ma xui quỷ làm cho thế nào, anh nằng nặc đòi ly hôn mang tôi mặc cho tôi khốn khổ khóc lóc, cầu xin. Thậm chí tôi còn nhắn tin cho người nữ giới nọ, cầu xin cô ta buông tha cho anh.
  nhắc ý kiến đủ đường mà ko ăn thua, thậm chí cô ta còn ngang ngược trêu tức lại tôi, kể tôi ko biết giữ chồng thì phải chịu.Thế rồi tôi lại phát hiện anh lắm bồ. Anh đi đêm ngày, tìm kiếm cớ bận kia bận kia, dù tôi biết vô cùng rõ, cơ mà trong khi đấy anh đang mê muội bên người tình.

  Cuối với, bởi không chịu chứa nổi, tôi cùng ý chia tay, dù khi đấy trong suốt lòng tôi còn quá nhiều đớn đau, uất hận và nuối tiếc.

  Thời điểm ấy, tôi hận người đàn bà đấy vô cùng, trong lòng tôi luôn nghĩ cô ta là người nữ giới quỷ quyệt, giật chồng người khác, mặc dù cần phải Nói thiệt, thời gian cuối của cuộc hôn nhân này tôi cũng chán nản lắm bởi vì chồng đổ đốn, không qua tôi níu kéo bởi không muốn mang tiếng rời bỏ chồng, con cái ko cha.

  Thời gian đầu vô cùng cạnh tranh, tôi phải gian nan lắm mới trải qua được. Cuối với thì mọi sự cũng nguôi ngoai.

  Thời gian thấm thoắt trôi đi, tôi đã ổn hơn rất nhiều, chuyện cũ bớt giày vò. Công việc của tôi thuận lợi và phát triển bởi vì tâm lý vô tư hơn. Tôi nghe phong thanh chồng cũ và người đàn bà đấy sống ko hạnh phúc, thậm chí cũng chưa sinh con.

  Bỗng dưng tôi cảm nhìn thấy biết ơn người phụ nữ ấy, giả dụ chẳng phải cô ta xen bước vào gia đình tôi làm cho chồng ruồng rẫy tôi, có lẽ tôi đã ko thoát khỏi người chồng cờ bạc, phong lưu đấy.

  Thiết nghĩ, nữ giới khổ bởi vì có lý vì, đôi trong khi chính từ bản thân mình không thể nào buông rời bỏ. Ngày xưa tôi cứ do dự, nghĩ này nghĩ nọ, thậm chí chẳng bao giờ bao giờ dám mường tượng chuyện ly hôn, chính vì vậy tôi luôn mỏi mệt, chán nản.

  Tôi hiện giờ là người nữ giới độc lập, bình thản và hạnh phúc, tự tin về chính mình. có được những điều đó 1 phần là nhờ "người thứ 3". Người nữ giới tôi đã từng hận tới xương đến tủy do giành lấy chồng tôi và chiến thắng. mà hôm nay, tôi tự coi mình là người chiến thắng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...