3 nhà hàng nổi tiếng tại Toronto

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi seoliving89, 12/5/16.

 1. seoliving89

  seoliving89 Member

  Thành phố Toronto là một địa danh du lịch nổi tiếng tại Canada, khi đến nơi đây các bạn không chỉ được khám phá các địa danh du lịch nổi tiếng mà các bạn còn được thưởng thức nhiều món ăn ngon. Trọng đó, các bạn hãy thưởng thức các món sandwich với nhiều hương vị độc đáo và hấp dẫn. Hãy sắm ngay cho mình tấm ve may bay di Canada tìm hiểu các địa điểm ăn uống hấp dẫn nhất tại Toronto.

  Caplanksy’s

  Chuyên về thịt xông khói và các món ngon của người Do Thái như latkes và súp bóng matzoh, Caplansky của là một biểu tượng Toronto về bánh sandwich tại trung tâm của thành phố. Ghi nhận với việc làm sống lại việc thưởng thức sanwoch truyền thống, chủ sở hữu Zane Caplanksy đã đi tiên phong trong làng ẩm thực ở Toronto kể từ khi mở vị trí đầu tiên của mình trên College Street.

  [​IMG]

  Những gì bắt đầu như một nhà hàng pop, bây giờ là một điểm bánh sandwich phổ biến với ba địa điểm yêu thích của người dân địa phương - và thậm chí còn có một chiếc xe tải thực phẩm (đầu tiên tại Toronto, trên thực tế). Thịt hun khói là sự lựa chọn hiển nhiên cho giờ đầu tiên, và đừng quên tự thưởng cho mnih2 một cái bánh kẹp Sanwitch gấp đôi thịt nhé.

  Completo

  Completo bắt đầu như là một nhà hàng đứng ăn ở Kensington Market , phục vụ bánh mì Chile cổ điển, có tính năng nướng bít tết gọi là Churrasco và khoai tây chiên đóng hộp đứng đầu với thịt và trứng. Khoảng một năm sau, toàn bộ chuyển đến Leslieville cho một vị trí lâu dài hơn và kỳ lạ. Bắt đầu bởi hai người bạn, tiệm kinh doanh nhỏ bé này là một nơi đặc biệt với một bếp mở cranks ra bánh mì đóng gói một mùi hương đặc biệt của hương vị. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể mua ve may bay di Chicago để thưởng thức các món sandwich xem có khác biệt gì không.

  [​IMG]

  Đi đến đây hãy thưởng thức 'Churrasco,' một món ăn đường phố cổ được tìm thấy ở Chile , ăn kèm với thịt bò nướng, cà chua, bơ, rang nước sốt ớt, sốt mayonnaise và nhà làm nước sốt nóng chất cao trên một lò nướng từ Bakery Silverstein. Ngoài ra còn có ớt chay và bánh mỳ phomat chay cho những ai không ăn thịt.

  Porchetta & Co

  [​IMG]

  Với một trong bánh mì kẹp porchetta tốt nhất ở Toronto, Porchetta & Co đứng ra như là một trong những đương kim vô địch đối với loại bánh sandwich với thịt lợn chiên của họ với một làn da giòn và thịt mềm. Giờ đầu tiên? hãy thưởng thức món đặc biệt nhất ở đây: thịt lợn vai chiên, da giòn, nước sốt nấm, parmesan, mù tạt và nước sốt nóng; và chắc chắn để có được một bên của rapini, nấu chín trong tỏi và ớt, và Poutine mới được thêm vào, với da giòn và nước thịt lợn bên trên.

  Bên cạnh những món sandwich truyền thống các bạn cũng có thể đi tìm hiểu và thưởng thức nhiều món ăn nổi tiếng khác tại thành phố Toronto. Ngoài ra, du khách cũng có thể mua ve may bay di Phap để thưởng thức các món ăn nổi tiếng nhất tại nơi đây.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...