Toàn Quốc 3 nước hoa nam được ưa chuộng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 11/6/15.

 1. Sau đây các chuyên gia về nước hoa kích dục phụ nữ dành cho nam giới xin giới thiệu đến các chàng trai 3 loại nước hoa cho nam kích dục mạnh nhất 2015, đây là những loại nước hoa kích dục không có đối thủ trên thị trường hiện nay

  212 VIP MEN
  Sau phiên bản nữ từ năm 2010, Carolina Herrera giới thiệu phiên bản dành cho nam: 212 VIP Men. Hương thơm thể hiện tinh thần và phong cách của một bữa tiệc tại New York, nó như một bữa tiệc đầy hoang dã của cuộc sống về đêm với hương thơm của rượu Gin và rượu vodka. Những người đàn ông sử dụng mùi hương này là những người vui vẻ, lôi cuốn mang lại cảm giác ghen tị và ham muốn cho người khác.
  Mùi hương đặc trưng: Trái cây, bạc hà đông lạnh, gừng, hạt tiêu đen, trứng cá muối, da, gia vị, hổ phách và gỗ vua.
  Phong cách: Vui vẻ, thu hút, nam tính.
  [​IMG]
  Nước hoa cho nam kích dục phụ nữ pure winmax​

  LACOSTE CHALLEGEN
  Lacoste giới thiệu một mùi hương mới, đó là Challenge( thách thức), mang lại một luồng không khí sôi động cho dòng nước hoa nam. Lacoste Challenge lấy cảm hứng từ tinh thần mạnh mẽ của môn quần vợt- môn thể thao đặc trưng yêu thích của nhà sáng tạo Rene Lacoste. Lacoste Challenge dành cho những người đàn ông hiện đại, tự tin và yêu đời bất chấp các rủi ro. Đối với người đàn ông của xã hội hiện đại, cuộc sống chỉ như một công viên vui chơi và các thách thức cũng chỉ như các trò chơi trong đó mà họ có thể dễ dàng giải quyết trong chốc lát dù cho nó có thể diễn ra đột ngột đến mức nào.
  Mùi hương đặc trưng:Hương đầu: quýt, chanh thể hiện năng lượng và tốc độ.Hương giữa: gừng, thể hiện sự năng động và sức sống.Hương cuối: gỗ tếch, gỗ mun, thể hiện chiều sâu và sức mạnh.

  CHANEL ALLURE HOME SPORT
  Ra đời 5 năm sau sự thành công ngoạn mục trên toàn thế giới của Allure Homme, Allure Sport for Men mở ra thế giới của những người đàn ông, một thế giới của thể thao và tự do. Loại nước hoa này tự hào mang tới cho bạn một hương vị mới mà sự quyến rũ của nó có thể được ví với làn không khí tươi mát trên da thịt trần. Không phải ngẫu nhiên mà hình ảnh quảng cáo cho sản phẩm này là một chàng trai đang đua thuyền. Trẻ trung, bộ ngực vạm vỡ để trần, sự hấp dẫn tỏa ra ấm áp và tự nhiên.Jacques Polge, chuyên gia về mùi của hãng Chanel, đã sáng tạo lại công thức tuyệt vời mang lại thành công cho Allure và Allure Homme. Mục đích của ông là tạo ra một hương thơm tươi mát hơn, gợi cảm hơn, nhưng đồng thời cũng gần gũi hơn. Hương đầu: Quýt, aldehyde, cam, hương thơm mát.
  Ngoài 3 loại nước hoa nam giới kích dục trên các bạn có thể đến với thế giới nước hoa tại yeutinhtrung.com.vn để sở hữu thêm nhiều loại nước hoa kích dục nữ khác
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...