Toàn Quốc 3 sự thật bất ngờ về giá giày da nam cao cấp ít người biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Duyetkaka, 7/1/16.

 1. Duyetkaka

  Duyetkaka New Member

  Giá giày da nam cao cấp tại thị trường hiện tại biến động không ngừng. Có nơibán đôi giày giávài trăm ngàn cũng gọi là hàng đẳng cấp. Trong khi đóhàng cao cấp thấp nhất cũng có giá tiền triệu.
  Thực chất, ko có quá nhiều giày nam đẳng cấp với vô vàn giá tiền tới vậy. Thứ có nhiều ở đây chính là chiêu thức quảng cáo quá lố của những shop hiện tại.

  1. Hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường


  một thực trạng cũng hơi đa dạng là các địa chỉ bày bán đôi giày hàng hiệu như Dr. Martens, Louis Vuitton, v.v… giá thậm chí còn thấp hơn giá niêm yết tại website của hãng tương đối nhiều. Ko thể có chuyện giá giày da nam cao cấp tự giảm như vậy. Vìsản phẩm chính hãng sẽ được nh0ập từ nước ngoài. Chúng phải chịu thuế nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng, chi phí vận chuyển và bảo hiểm quốc tế, v.v… nên giá thường bị nâng lên 1,5 lần.Câu trả lời hợp lý nhất với giá giày da nam cao cấp siêu rẻ như vậy chỉ có thể là hàng kém chất lượng. Những địa chỉ bán hàng nhái như vậy hiện nay không thiếu. Và so ra, chất lượng hàng giả không bao giờ bằng giày được chế tạo ở Việt Namvới giá tương đương.Vì vậy, để tránh tình trạng tiền mất – tật mang chúng ta cần phải tỉnh táo kiểm tra thật kĩ chất lượng của đôi giày bạn đang lựa chọn.

  >>> Xem thêm mẫu sản phẩm tại đây: http://menz.vn/c/giay-da-nam/


  2. Chất lượng thấp, giá bán cao

  Có nhiều người nghĩ giá giày nam cao cấpchỉ khoảng mấy trăm ngàn/đôi được coi là mức thích hợp. Vì giày có thiết kế ko tới nỗi nào, lại được cam kết là đóng bằng da xịn. Như vậy là bạn đã bị mắc lừa. Những loại giày này thường chỉ là sản phẩm được gia công thô sơ tại những xưởng nhỏ lẻ trên Trung Quốc hay Việt Nam. Tuy kiểu dáng của chúng bắt mắt thật ấy, nhưng để ý kĩ sẽ nhận ra nhiều đường nét thô kệch. Hơn nữa, giày dòng này cũng ko bền: da dễ rất dễ bị bong tróc khi nắng nóng, đế thì nặng và dễ bung nếu gặp nước.

  3. Chính sách bảo hành trọn đời

  Có nhiều cửa hàng PR là giá giày da nam cao cấp họ bán sẽgồm cả chính sách bảo hành trọn đời. Nghe đến đây, hẳn bạn sẽ nghĩ mình được miễn phí sửa chữa trong khoảng thời gian sử dụng giày. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy.Bảo hành trọn đời nghĩa là chỉ miễn phí làm mới sản phẩm mà thôi. Trong khi việc làm cho mới, làm cho sạch bạn hoàn toàn có thể tự tay làm hay thuê một người ở ven đường đầu cần phải vào shop làm gì cho mất công mất phí.Vì vậy, khi xem xét các chính sách đi kèm, phải đề nghị họ nhắc rõ là mình sẽ được nhận miễn phí các khoản nào, trong khoảng thời gian bao lâu.


  các cụ nhà ta có câu: Tiền nào của ấy. Điều này hoàn toàn đúng! Trong mỗi khoảng giá giày da nam cao cấp, giày có ngoại hình và chất lượng tương ứng. Không thể có chuyện giá giày quá thấp mà vẫn đòi chất lượng tốt được. Nguồn: http://menz.vn/gia-giay-da-nam-cao-cap/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...