Toàn Quốc 3 ưu điểm của nạp thẻ điện thoại online so với nạp thẻ thủ công

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vienthonghdc, 13/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Nạp thẻ điện thoại online (hay còn gọi là nạp tiền điện thoại online) là lựa chọn của đông đảo người dùng hiện nay thay thế cho cách nạp thẻ thủ công truyền thông từ trước tới nay. Dưới đây là 3 ưu điểm vượt trội của phương thức nạp thẻ này. Mời bạn cùng theo dõi!

  Hai cách nạp thẻ điện thoại mà chúng tôi đưa ra sự so sánh về tính tiện dụng trong bài viết dưới đây là cách nạp thẻ online qua mạng và cách nạp thẻ truyền thống bằng thẻ cào điện thoại dạng giấy. So với cách nạp thẻ thủ công này, nạp thẻ trực tuyến có 3 ưu điểm nổi bật như sau:

  [​IMG]
  3 ưu điểm của nạp thẻ điện thoại online so với nạp thẻ thủ công
  - Tiết kiệm thời gian đi mua thẻ cào

  Tiết kiệm thời gian đi mua thẻ điện thoại là ưu điểm đầu tiên của cách nạp thẻ điện thoại online so với cách nạp thẻ thủ công. Bởi lẽ, thay vì phải ra tận ngoài cửa hàng bán sim thẻ hay các điểm giao dịch của nhà mạng để mua thẻ thì bạn chỉ cần ngồi tại nhà vẫn có thể nạp tiền vào tài khoản như bình thường.

  Bạn chỉ cần truy cập các website cung cấp dịch vụ mua bán thẻ cào, nạp tiền online để tiến hành nạp tiền cho điện thoại di động hoặc tiến hành gia dịch mua thẻ điện thoại Mobifone mọi mệnh giá bạn muốn mua trong thời gian ngắn nhất.


  [​IMG]
  Tiết kiệm thời gian là ưu điểm của nạp thẻ điện thoại online

  - Không phải giao dịch bằng tiền mặt

  Không phải giao dịch bằng tiền mặt cũng là một ưu điểm của dịch vụ nạp thẻ điện thoại online mà nhiều người lựa chọn thay vì cách nạp thẻ thủ công. Bởi lẽ giao dịch online sẽ được thanh toán trực tuyến nên không cần sử dụng đến tiền mặt, đảm bảo bạn không cần phải lo lắng về việc không mua được thẻ do không có tiền mặt trong người.

  - Giao dịch an toàn, đơn giản và nhanh chóng

  Giao dịch an toàn, đơn giản và nhanh chóng là ưu điểm của cách nạp thẻ online so với cách nạp thẻ truyền thống. Chỉ với 3 – 4 bước thực hiện đơn giản trực tiếp trên website, bạn đã có ngay số tiền cần nạp trong tài khoản di động của mình, siêu nhanh chóng.

  Các thuê bao không chỉ có thể nạp tiền online cho tài khoản thuê bao điện thọa của mình mà còn có thể thực hiện
  mua thẻ điện thoại Vietnamobile online cũng rất đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...