3 yếu tố tạo nên sức hút cho Vinhomes Hải Phòng

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi huynq231, 20/4/16.

 1. huynq231

  huynq231 Member

  Vừa mới khởi công quy hoạch chưa lâu, tuy nhiên Riverside Hải Phòng đã tạo ra sức hút mạnh không chỉ tại thành phố Hoa Phượng đỏ. Với những ưu thế vượt trội của mình, dự án tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Dưới đây là 3 điểm “vàng” đã tạo nên tên tuổi cho dự án
  Khu đô thị bên sông đầu tiên tại Hải Phòng
  Sự thành công của những dự án như Vinhomes Riverside ở Hà Nội là nền tảng cho sự quyết định đầu tư quy hoạch những dự đô thị bên sông kế tiếp. Nhờ vậy mà Hải Phòng mới có cơ hội được đón Vinhomes Hải Phòng gia nhập vào thị trường bất động sản đang có phần trầm lắng này.
  Khi được hoàn thành vào 2020, Vinhomes Hải Phòng sẽ trở thành khu đô thị bên sông đầu tiên với quần thể biệt thự, nhà liên kế hiện đại và sang trọng, là nơi hiện thực quá lý tưởng sống xanh của nhiều người dân Việt Nam.
  Dự án Vinhomes đầu tiên tại Hải Phòng
  Tại các đô thị lớn như Hà Nội hay Sài Gòn, thương hiệu Vinhomes không còn quá xa lạ với các dự án như Vinhomes Times vity, Vinhomes Central Park, Vinhomes Royal city và cùng nhiều dự án khác. Tuy nhiên với mục tiêu cung cấp chất lượng sống vượt trội hơn cho người dân Việt Nam, Vingroup đã tiếp tục mở rộng khu vực với dựa án Vinhomes đầi tiên tại đô thị Hải Phòng. Sự xuất hiện của Vinhomes Hải Phòng giống như một cú hích lớn tạo nên nên độc lực phát triển cho bất động sản hải Phòng
  Địa thế kim cương, xứng tầm đẳng cấp
  Với nền tảng là sở hữu địa thế kim cương, tọa lạc vị trí thích hợp nhất cho một dự án đô thị sinh thái, và cũng là một trong những vị trí đẹp nhất của thành phố Hải Phòng, không có gì cản trở được dự án gây ấn tượng với thị trường. Dù là với khách mua để ở hay với giới đầu tư Riverside Hải Phòng đều là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Bởi vị trí kim cương đắc địa trên bán đảo với tứ bề giáp sông và đường giao thông đã khiến cho hầu hết khách hàng của thị trường Hải Phòng phải quan tâm đến dự án này từ ngay thời điểm khởi công.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...