Toàn Quốc 3000 từ tiếng anh thông dụng nhất thế giới.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thienma97, 4/7/15.

 1. thienma97

  thienma97 New Member

  Monenglish.com xin đưa đến cho bạn 3000 từ tiếng anh thông dụng nhất
  Học ngoại ngữ khác nhiều các môn học khác đó là rất cần sự chịu khó. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy nản lòng khi học mãi mà không hiểu, và chính điều này sẽ khiến bạn đầu hàng ngay lập tức với những khó khăn. Bạn nên nhớ sự thành công thường đạt được nhờ vào sự kiên trì và không bao giờ bỏ cuộc ngay cả khi người khác nói “không thể làm được”. Khi bạn tự tin nói tiếng Anh tức là bạn đã vượt qua khó khăn và chán nản ban đầu và sau đó bạn sẽ thấy ham thích môn ngoại ngữ này lúc nào không hay. Vậy nên, đừng chán nản và thử bắt đầu với phầm mềm học 3000 từ tiếng anh thông dụng nhất của chúng tôi nhé.
  Monenglish.com xin đưa tới cho bạn phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất gồm các đặc tính sau:
  - Có phiên âm và giọng đọc bản xứ giúp bạn nghe chuẩn xác từ vựng.
  - Có hình ảnh minh họa để giúp các bạn học dễ dàng hơn.
  - Phần mềm giúp bạn ghi nhớ từ bằng cách gõ lại các từ vựng.
  - Hệ thống ôn tập lại từ vựng giúp bạn ghi nhớ thụ động.
  Monenglish cam kết bạn sẽ học thuộc các từ vựng này trong khoảng thời gian ngắn và nhớ lâu nếu bạn kiên trì và học đều đặn hằng ngày.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chúc các bạn sớm thành công trong việc học tiếng anh. Monenglish Team.
  Liên hệ:
  Website: monenglish.com
  Facebook: facebook.com/393067697527888
  Số điện thoại: 01677722435 (Mr. Thông)
  Keyword: 3000 tu tieng anh thong dung nhat
  Mở rộng:
  Làm thế nào để học tiếng Anh tốt như người Philippines? Trong khi ở Nhật Bản, chính phủ nước này muốn cố gắng cải thiện trình độ tiếng Anh bằng cách đưa chương trình dạy vào cấp bậc tiểu học.Sự tương phản kết quả 2 quốc gia đầu tư chăm chút cho giáo dục, giữa Nhật Bản và Philippines cho thấy khả năng nắm bắt môn tiếng Anh có thể không liên quan đến việc giáo dục ở trường từ sớm.Khi người ta du lịch ở Philipines họ có thể thấy những tấm biển báo bằng tiếng Anh có mặt khắp nơi, mà mục đích thì không chỉ nhằm phục vụ khách du lịch.Bảng tên công ty, biển báo, biển quảng cáo đều viết bằng tiếng Anh. Thậm chí trên radio, trên TV cũng phát bản tin trong nước, ngoài nước bằng song ngữ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...