HCM 3L - Phân biệt viết lông dầu đối đầu viết lông bảng khi sử dụng với bảng mica văn phòng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhnhat313, 8/5/15.

 1. anhnhat313

  anhnhat313 New Member

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng bảng mica văn phòng tại các đơn vị, công ty, doanh nghiệp đang trở nên phổ biến. Xưa kia, người ta hay sử dụng bảng phấn để viết mà các bạn hay nghe bài "bụi phấn" ấy. Thì ngày này, bảng mica văn phòng đã thể hiện được vai trò và công dụng vượt trội của nó, xứng đáng trở thành người thay thế cho người tiền nhiệm "Bảng phấn"

  Thế nhưng, liệu mọi người đã biết cách mua và sử dụng đúng cách bảng mica trắng tốt nhất văn phòng chưa? đây còn là một câu hỏi hay mà lời giải đáp là "Hoàn toàn chưa..", vậy đâu là sai trong cách sử dụng bảng văn phòng, sau đây là vài lý do mà bạn nên quan tâm, nếu bạn làm không đúng chắc chắn bạn sẽ không đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất mà còn làm công việc của bạn không lối thoát.

  Thứ 1: phụ kiện đi kèm

  - Các bạn cần quan tâm nhất đến vấn đề phụ kiện văn phòng phẩm chất lượng đi kèm khi sử dụng bảng văn phòng, bao gồm: bút lông bảng, xóa bảng, mực bơm... Ở đây mình nói bút lông bảng (chứ không phải bút lông dầu nhé). Rất nhiều người không phân biệt được bút lông bảng (vì đây là bảng viết lông mà) với bút lông dầu. Chúng có vẻ ngoài khá giống nhau và được gọi với cái tên chung là bút lông, nên rất nhiều người lâm tưởng cả hai loại là như nhau. Nhưng đây là sai lầm lớn nhất khi bạn lựa chọn đặt hàng tại các công ty văn phòng phẩm và sử dụng.

  - Bút lông dầu là loại bút lông chuyên dùng để viết lên bao và viết lên thùng để đánh dấu và theo dõi. Vì đặc thù của viết lông dầu nên chúng được thiết kế với loại mực không xóa được để có thể lưu trữ và viết lên các vật liệu phía ngoài như: thùng, ống, bao... Các bạn mà sử dụng viết lên bảng mica trắng là xác định khỏi xóa... nếu cố tình xóa sẽ tạo ra vết lem lớn và nhìn bảng rất dơ và khó viết tiếp sau này.

  - Để phân biệt tốt, khi đặt hàng tai văn phòng phẩm Đăng Châu, vui lòng nói rõ công dụng của bút để chúng tôi có thể tư vấn và lựa chọn bút viết bảng văn phòng và loại mực bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

  Thứ 2: cách đặt bảng

  - Yếu tố này thì ít quan trọng hơn nhưng bạn cũng nên quan tâm để có được chất lượng sử dụng và viết đẹp nhất có thể. Nhiều khách hàng không sử dụng móc đinh đính bảng chặt lên tường mà để ở phía dưới viết. Khi viết bảng không có điểm tựa nên nét bút và mực ra không đều dẫn đến viết rất xấu mà nhiều người lầm tưởng do bảng dở. Nếu quyết định sử dụng bảng phía dưới mà không đính chặt vào tường thì bạn nên mua các đế giữ bảng (kệ - chân bảng) có thể có hoặc không có bánh xe. Để biết thêm chi tiết bạn có thể gọi điện 093 686 43 44 để được tư vấn miễn phí
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...