4 cách để thả rông ra phố mà không bị lố, chị em nên biết để giải phóng vòng 1

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi trieuvynt, 24/7/17.

 1. trieuvynt

  trieuvynt New Member

  Thoi trang 2017 - xu hướng thả rông của chị em phụ nữ vào mùa hè đang được nhiều cô nàng thực hiện. Nhưng diện cách nào để không bị lố ra phố thì các nàng hãy học những cách sau đây nhé!

  Một trong những ác mộng của chị em phụ nữ vào mùa hè là mặc áo lót thường xuyên khiến họ cảm thấy khó chịu, bức bí và đôi khi chỉ muốn phóng thật nhanh về nhà để cởi bỏ chiếc áo ngực để giải phóng cho vòng 1.

  Tuy nhiên, đó là bạn chưa biết, có rất nhiều cách lựa chọn trang phục rất thú vị để vẫn có thể thả rông mà... không hề ai biết.

  1. Mặc váy/ áo bèo tầng
  [​IMG]


  Phần bèo tầng từng lớp được trang trí ngang phần ngực sẽ che phủ vòng 1, nhờ đó mà dù bạn không mặc áo ngực thì vẫn không ai có thể phát hiện ra. Hơn nữa chi tiết này còn tạo độ phồng, giúp vòng 1 trông đầy đặn hơn.
  2. Mặc thêm chiếc áo khoác mỏng bên ngoài
  [​IMG]
  Khoác thêm một chiếc áo mỏng như áo kimono, áo dệt lụa hoặc, áo len móc, sơ mi mỏng sẽ giúp che đi đầu nhũ hoa, bên cạnh đó còn thể hiện phong cách layer thật chất.
  3. Váy/ Áo quấn
  [​IMG]


  Thời trang trẻ - Các thiết kế áo dạng quấn, tạo độ phồng cũng có tác dụng che giấu vòng 1 rất hiệu quả. Bạn nên chọn kiểu áo có thiết kế rộng rãi, không quá ôm sát, để không in hằn dấu vết của đầu nhũ hoa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...