Toàn Quốc 4 cách giúp nàng đạt cực khoái khi thủ dâm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 29/1/15.

 1. Để giúp các chị em có thể hưởng cảm giác sung sướng khi không có các chàng bên cạnh, việc sử dụng phương pháp thu dam được xem là cách tốt nhất và nhanh nhất để đem lại sự thỏa mãn cho các chị em phụ nữ.

  1. Tự sướng bằng cách kẹp chặt hai chân

  Dùng môt chiếc gối ôm hình tròn kẹp vào giữa hai chân, vắt chéo chân trên gối; rướn người giống như đang làm tình, chị em cũng rất dễ lên đỉnh.
  Khi dùng sex toy, lưu ý là tư thế nằm ngửa, kê một chiếc gối mềm dưới lưng rất hiệu quả các bạn nhé. Các tư thế khác, khả năng lên đỉnh ít hơn.

  2. Dùng tay chà nhẹ vào âm vật

  Cách kích thích âm vật hiệu quả nhất là dùng ngón trỏ, giữa kẹp phần môi dưới; tùy vào sở thích từng người, có thể massage các vùng xung quanh. Nhiều người không cần cho tay vào trong âm đạo cũng có thể đạt khoái cảm. Hãy vừa thực hiện thủ dâm, vừa theo dõi độ thỏa mãn của mình để thay đổi vào các lần tiếp theo các bạn nhé, ngoài ra các bạn có thể xem những hình anh nong của chàng để hỗ trợ cho việc thủ dâm tốt hơn.

  3. Dùng Sex toy

  Sextoy là giải pháp cực kỳ hiệu quả các bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên khi sử dụng sex toy, bạn nên dùng với chất bôi trơn và vệ sinh cẩn thận dụng cụ.
  Với những người không có điều kiện gần gũi bạn tình thường xuyên, sex toy là giải pháp cực kỳ an toàn và hiệu quả.

  4. Tắm bằng vòi hoa sen

  Dùng vòi hoa sen phun nước vào khu vực âm đạo, tùy sở thích mỗi người chọn tốc độ phun nhanh, chậm, mạnh, nhẹ khác nhau.
  Xem thêm
  >>các tư thế khi quan hệ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...