Toàn Quốc 4 cách tăng kích thước dương vật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 30/5/15.

 1. Cải thiện kích thước dương vật là điều mà nhiều bạn nam giới mong muốn chính vì thế chúng tôi những chuyên gia hàng đầu về cải thiện kích thước dương vật xin giới thiệu 4 cách tăng kích thước dương vật nhanh và an toàn nhất hiện nay.

  1. Cạo tóc Public của bạn
  Đây là phương pháp đơn giản mà bạn có thể làm. Delete những sợi tóc có thể làm cho dương vật xuất hiện ít nhất 1 inch. Không những vậy, việc dọn dẹp khu vực nhạy cảm còn giúp chỗ ấy trông gọn gàng và sạch sẽ hơn rất nhiều.

  2. Tắm nước ấm trước khi quan hệ
  Tắm nước ấm giúp mạch máu mở ra, tăng lưu thông máu trong dương vật. “Cậu nhỏ” cũng dễ dàng cương cứng hơn khi mới tắm xong. Đây là cách nhanh chóng nhất để cậu nhỏ có kích cỡ lớn.

  3. Tập luyện giúp tăng kích thước cậu nhỏ
  Nếu như phương pháp cạo tóc Public, tắm nước ấm giúp cho dương vật lớn một cách nhanh chóng, tức thì thì phương pháp tập luyện lại đòi hỏi sự kiên trì lâu dài. Và kết quả đạt được vượt trội hơn hẳn, ngoài ra còn giúp “cậu nhỏ” khoẻ mạnh hơn khi quan hệ.

  Có nhiều loại bài tập để tăng kích thước dương vật cả về chiều dài lẫn chu vi. Việc tập luyện cần được duy trì điều độ thường xuyên, như vậy mới đạt hiệu quả vững bền.

  4. Chế độ dinh dưỡng
  Xây dựng một chế độ dinh dưỡng tăng kích thước dương vật là một trong những cách cải thiện kích thước hiệu quả.
  Tăng cường thực phẩm có chứa nhiều Protein để tăng sức mạnh các mô trong cơ thể. Khi đó, kích thước “cậu nhỏ” cũng sẽ tăng lên và cương cứng lâu hơn. Các sản phẩm giàu protein mà nam giới có thể bổ sung như thịt nạc, gia cầm, sữa. Cần hạn chế những đồ uống có chứa cồn và caffein như bia, rượu, cà phê.

  Bên cạnh đó máy tập dương vật cũng là phương pháp làm to dương vật hiệu quả àm nam giới nên áp dụng nhằm giúp cho dương vật phát triển một cách đều đặn. Mọi chi tiết xin liên hệ tại website bán hàng yeutinhtrung.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...